กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับชาวเน็ตแซะแรง ซื้อรถกระป๋อง ขับแล้วเป็นขี้ปากคนอื่น

ข่าว

  กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับชาวเน็ตแซะแรง ซื้อรถกระป๋อง ขับแล้วเป็นขี้ปากคนอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 14:45 น.

  หลังจากนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล เผยคลิปใหม่รายการยูทูบ “ซื้อรถใหม่แล้ว ไม่ถึงล้าน จัดจอใหญ่เบิ้ม Vdo call อย่างเจ๋ง! #รถกอล์ฟพิชญะ [EP.1]” ทางยูทูบแชนแนล GOLF PICHAYA ซึ่งในคลิปนี้กอล์ฟซื้อรถคันใหม่ยี่ห้อดัง พร้อมทั้งรีวิวลูกเล่นต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน (ชมคลิป)

  กอล์ฟ พิชญะ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Golf Pichaya
  กอล์ฟ พิชญะ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Golf Pichaya

  แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะแรงว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับ___เป็นขี้ปากคนอื่น” งานนี้กอล์ฟเลยตอบกลับไปว่า “ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า”

  ซึ่งหลังจากที่กอล์ฟตอบกลับไปแล้ว กอล์ฟก็ได้แคปข้อความที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์มาโพสต์ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ Golf Pichaya พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟังก์ชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงหรอครับวะ??

  รถไฟฟ้าที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห้ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ?? งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหละ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง!!!!:/”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุลกอล์ฟ พิชญะ รถกอล์ฟ พิชญะ ดราม่ารถดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 04:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์