ชมพู่ หลุดแซว แอฟ กลางรายการ บอกมีเด็กคุย คุณแม่คนสวยถึงกับเลิ่กลั่ก

ข่าว

  ชมพู่ หลุดแซว แอฟ กลางรายการ บอกมีเด็กคุย คุณแม่คนสวยถึงกับเลิ่กลั่ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 14:41 น.

  ทำเอาคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงกับยิ้มเขิน เมื่อถูก ชมพู่ อารยา แซวกลางรายการเรื่องหัวใจ ซึ่งเป็นวันที่พิธีกรทั้ง 3 คนได้กลับมาจัดรายการ 3 แซ่บ ด้วยกันอีกครั้ง หลังจากหยุดพักไปนานถึง 2 เดือน 

  โดยในระหว่างที่เริ่มเปิดรายการ แอฟ ทักษอร ก็เปิดรายการบอกว่า แขกรับเชิญที่มากำลังจะมีข่าวดี ก่อนจะบอกว่า ตัวเองเครียด เพราะโสดอยู่คนเดียว เข้าใจมั้ย

  งานนี้ซุป'ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ถึงกับแซวแอฟแรงกลางรายการว่า "ไม่เห็นจะต้องเครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่เหรอ" งานนี้ทำเอา แอฟ ทักษอร ถึงกับรีบหันหน้าหนี เขินหนักมาก

  ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรชายหนุ่มหนึ่งเดียวก็รีบถามสาวแอฟทันทีว่า "จริงเหรอ เป็นเรื่องจริงป่ะ" งานนี้สาวแอฟเลยต้องรีบกลบเกลื่อนด้วยการทำท่าอ่านสคริปต์และพูดตามสคริปต์ทันทีว่ายิ่งเครียดอยู่

  งานนี้ทำเอาหนุ่มและชมพู่ถึงกับหัวเราะตามอาการเลิ่กลั่กของสาวแอฟ งานนี้จะมีหนุ่มรุ่นน้องคุยเหมือนอย่างที่ถูกแซวหรือเปล่า คงต้องรอฟังคำตอบจากแอฟกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชมพู่ อารยาแอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร ความรักแอฟ ทักษอร ความรักครั้งใหม่ข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์