ไมค์ พิรัชต์ รอปังกับหนังฮอลลีวูดทุน 450 ล้าน หลังโดนเลื่อนนาน

ข่าว

  ไมค์ พิรัชต์ รอปังกับหนังฮอลลีวูดทุน 450 ล้าน หลังโดนเลื่อนนาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 15:10 น.

  เลื่อนๆ กันมานานหลายเดือน เพราะพิษโควิด ในที่สุดก็ได้คิวฉายจะลงโรงหนังแล้ว กับหนังฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ ต้องจับตาเรื่อง The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก มีคิวจะฉายแล้วที่ไทย 11 พฤศจิกายนนี้แล้ว แฟนหนังชาวไทยได้ดู เพราะนำเข้าโดยบริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล T&B Media Global

  The Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก ทุ่มทุนสร้างมากกว่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 450 ล้านบาท ที่มีซุป'ตาร์ฮอลลีวูดแน่นจอ นำโดยอดีตเจมส์ บอนด์ 007 เพียร์ซ บรอสแนน และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หรือชื่อในวงการอินเตอร์ว่า ไมค์ แองเจโล Mike Angelo ที่รับบทเป็น วิค Wick  

  หลังจบหนังเรื่องนี้ มีหนังใหม่แล้วเรื่อง The Party Killers ที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมการถ่ายทำอยู่ และต้องรอดูยาวๆ ต่อไปว่า ไมค์จะพุ่งทะยานไปได้ดีต่อ ในวงการหนังฮอลลีวูด มากน้อยแค่ไหน

  ส่วนเรื่องลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี ช่วงนี้งดดราม่าอยู่ เพราะไมค์ก็ทำงานเก็บๆ เงินให้ลูกอยู่แล้ว น้องแม็กซ์เวลล์ ก็สุขสบายดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ใช้ชีวิตชิลๆ เรียนเล่นอยู่ที่ภูเก็ตเป็นหลัก กับคุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี นั่นเอง.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลไมค์ แองเจโลไมค์ หนังฮอลลลีวูดเพียร์ซ บรอสแนนThe Misfits พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลกดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 23:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์