มิกค์ ทองระย้า เผยภาพล่าสุดบ้านที่ จ.สระบุรี น้ำท่วมเกือบถึงหลังคา (คลิป)

ข่าว

  มิกค์ ทองระย้า เผยภาพล่าสุดบ้านที่ จ.สระบุรี น้ำท่วมเกือบถึงหลังคา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 14:27 น.

  หลังจากที่ครอบครัวของพระเอกหนุ่มฮอตวิกหมอชิต มิกค์ ทองระย้า ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์น้ำท่วม โดยพระเอกหนุ่มโพสต์ไอจีสตอรี่เผยภาพที่บ้านใน จ.สระบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของมิกค์ น้ำท่วมเต็มพื้นที่ชั้นล่างของบ้านแล้ว

  มิกค์ ทองระย้า
  มิกค์ ทองระย้า

  และจากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มิกค์เป็นห่วงคุณแม่ วิดีโอคอลถามคุณแม่เพื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ซึ่งคุณแม่ก็ขนข้าวของขึ้นเรือหนีน้ำและพูดคุยกับลูกชาย แม้ต้องเจอเหตุการณ์แย่ๆ แต่ก็ยังยิ้มได้

  ล่าสุด มิกค์ ทองระย้า โพสต์ภาพอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับบ้านที่ จ.สระบุรี ลงไอจีสตอรี่ ที่ตอนนี้สถานการณ์น่าเป็นห่วงกว่าเดิม เพราะตอนนี้บ้านดังกล่าวน้ำท่วมสูงจนเกือบจะมิดหลังคาบ้านด้านนอก เกือบมิดชั้น 1 ของบ้านแล้ว โดยมีแฟนๆ ให้กำลังใจพระเอกหนุ่มและครอบครัว.

  นอกจากนี้ รายการ "บันเทิงไทยรัฐ" ทางช่องไทยรัฐทีวี เผยว่า ทีมงาน "องค์กรทำดี" ของนางงามพิธีกรสาวแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา ก็ให้การช่วยเหลือนำสิ่งของจำเป็นไปมอบให้ ซึ่งคุณแม่ของมิกค์ก็เป็นตัวแทนชาวบ้านรับมอบสิ่งของแล้ว อีกทั้งได้สอบถามมิกค์เกี่ยวกับสถานการณ์น้ำท่วมบ้านที่ จ.สระบุรี ซึ่งมิกค์ยังติดถ่ายละคร ส่วนสถานการณ์ที่บ้านหนักหนาสาหัสมากจริงๆ ถ้าเคลียร์คิวถ่ายละครได้ก็จะรีบกลับบ้านไปหาคุณแม่ทันที ซึ่งคุณแม่อยู่ที่บ้านกับญาติๆ

  โดยบอกว่า "ตอนนี้ก็กำลังหาวันที่ไม่ได้ถ่ายละคร ก็ตั้งใจว่าจะกลับบ้านเหมือนกันครับ กลับไปคุยกับคุณแม่ว่ายังจะอยู่มั้ย หรือจะออกมาข้างนอกแล้วมาอยู่กรุงเทพฯ กับผม คุณแม่ก็ยังยืนยันคำตอบเดิมว่าแม่ยังอยู่นะครับ เพราะว่าที่นั่นมีญาติอยู่เยอะ เขาอยู่กับญาติๆ หลานๆ ยังไงก็ขอบคุณมากๆ นะครับสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ส่งมา ขอบคุณนะครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิกค์ ทองระย้ามิกค์ ทองระย้า บ้าน จ.สระบุรีมิกค์ ทองระย้า บ้านน้ำท่วมมิกค์ ทองระย้า บ้าน จ.สระบุรี น้ำท่วมข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์