เจ้าแม่ออร์กาไนซ์ “ป้าตือ-สมบัษร” เผยเรื่องลับๆ กลางรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง”

ข่าว

  เจ้าแม่ออร์กาไนซ์ “ป้าตือ-สมบัษร” เผยเรื่องลับๆ กลางรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2564 06:45 น.

  รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” สัปดาห์นี้พบกับความสรวนของแขกรับเชิญรุ่นใหญ่วัยแสบซ่าส์ กับเจ้าแม่ออร์กาไนซ์มือทอง ป้าตือ-สมบัษร ที่งานนี้ถึงขั้นทำให้พิธีกรรุ่นน้องอย่าง เจ๊คิ้ม-เจนนิเฟอร์ คิ้ม แทบเอาไม่อยู่ เมื่อป้าตือเอ่ยปากกลางรายการว่า “เก็บกดมาก ...ไม่ได้ออกจากบ้านมาหลายเดือน”

  เมื่อได้จังหวะ เจ๊คิ้ม จึงรีบถามถึงความขี้เหงาของป้าตือ และเรื่องราวความสนิทสนมกับ 2 น้องสาวต่างรุ่น อย่างเจนนี่-ก๊อตจิ เทยเที่ยวไทย และเป็นเรื่องจริงหรือไม่? ที่ป้าตือชอบโทร.ไปให้สองคนนี้ด่า ไม่งั้นนอนไม่หลับ ป้าตือเลยตอบทันควันว่า “ไม่ได้สนิทเลย อีสองคนนี้เกลียดมาก รำคาญ!! แต่ว่าต้องการผลประโยชน์ โทร.ไปทีนึงก็โอนไปให้ 2,000 บาท ไม่เชื่อต่อสายเลย โทร.เลยอะ” ได้รับคำท้าทายแบบนี้ เจ๊คิ้มเลยต้องพิสูจน์ จัดการให้ป้าตือต่อสายตรงไปหาเจนนี่ทันที งานนี้สาวเจนนี่ที่อยู่ปลายสาย ได้แต่ตอบสั้นๆ ว่า “พี่คิ้มป้าตือแกเป็นบ้าค่ะ ชอบโทร.มาจ้างหนูให้ด่าให้ฟัง เหมือนจ้างหนูให้เล่นตลกให้ฟังอะแม่” ทำเอาเจ๊คิ้มกับป้าตือหัวเราะตามกันลั่น

  จากนั้นเปลี่ยนโหมดอารมณ์ ถามถึงคำถามเรื่องความรักของป้าตือบ้าง ว่ามีแฟนหรือยัง? ทำไมคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้เรื่องความรักของป้าตือเลย ป้าตือเลยขอเกริ่นก่อนเลยว่า “มีแล้ว ไม่ใช่แฟน แต่เป็นสามี เอาจริงๆพูดได้ แต่ไม่เอา ออกสื่อ คบกันมา 19 ปีแล้ว อายุห่างกัน 23 ปี ตอนแรกไม่ได้รักเค้าเลย...เอางี้นะ จะเล่าให้ฟัง ตอนนั้นอายุ 41 ฉันเลิกกับอดีตสามีที่เป็นนายแบงก์ ก็คือเค้าเจ้าชู้ แล้วเราก็เลยเลิกกัน พอมีแฟนใหม่ ก็เปลี่ยนแนวมาคบเด็ก สามีเก่าคนนี้ก็เป็นลูกเศรษฐี แต่นิสัยเค้าชอบกักขังฉันอยู่ในห้อง ฉันก็เลยเลิก วันดีคืนดี ฉันก็ไปเจอคนคนนึงอายุห่างกว่า 23 ปี เค้าชวนฉันไปกินข้าวกล่อง ข้างทาง นั่งกินริมถนนพระอาทิตย์ แล้วพาไปนั่งรถเมล์วนรอบวัดพระแก้วตอนกลางคืน ฉันเลยเลือกคนนี้ เพราะฉันรู้สึกว่ามันเรียล เกิดมาชีวิตนี้ไม่เคยเจอแบบนี้ เลยตัดสินใจคบ”

  เจ๊คิ้มได้แต่ฟังแล้วไม่อยากเชื่อ จนต้องถามล้วงลึกว่า อยู่ดูแลกันยังไงบ้าง? เค้าเอาใจขนาดไหน ถึงได้คบกันถึงทุกวันนี้ อยากรู้คำตอบของป้าตือว่าจะสวยขนาดไหน? ตามไปฟังพร้อมกันได้ในรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง FB : เจ๊คิ้มกินรอบวง และ YouTube: Scenario & Rachadalai.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนิเฟอร์ คิ้มเจ๊คิ้มกินรอบวงป้าตือ สมบัษรสัมภาษณ์เจนนี่ ก๊อตจิความรักป้าตือสัมภาษณ์ป้าตือดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 14:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์