ก้อย-ตูน ย้ายไปอยู่ภูเก็ต นับถอยหลังเตรียมคลอดลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติ

ข่าว

  ก้อย-ตูน ย้ายไปอยู่ภูเก็ต นับถอยหลังเตรียมคลอดลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 18:48 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เคยประกาศเอาไว้แล้วว่ามีแพลนจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ภูเก็ต เพราะทั้งคู่หลงรักที่นี่และชอบทะเลเอามากๆ 

  และล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ได้ประกาศข่าวนี้พร้อมกับฝากเนื้อฝากตัวกับชาวภูเก็ต เพราะตอนนี้ทั้งคู่ได้ย้ายมาปักหลักที่ภูเก็ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้ สาวก้อยยังนับถอยหลังรอวันคลอดลูกชายคนแรกด้วยวิธีธรรมชาติอีกด้วย 

  "A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ การจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนกับต้องเริ่มวางแผนใหม่ทั้งหมด

  แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพที่ รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆ มาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

  ด้วยหลายๆ อย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน
  เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

  อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้วช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรยคับ ขอฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆ ชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา #38weekspregnant #KTsJourney"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินก้อย ตูนก้อย ตูน ย้ายไปอยู่ภูเก็ตก้อย ตูน ลูกตูน บอดี้สแลมตูน อาทิวราห์คู่รักดาราข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 22:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์