หนูเล็ก โพสต์รถหรูป้ายแดง 2 คัน บอกเป็นวันดีๆ ของชีวิต แต่ตอนจบสุดพีก

ข่าว

  หนูเล็ก โพสต์รถหรูป้ายแดง 2 คัน บอกเป็นวันดีๆ ของชีวิต แต่ตอนจบสุดพีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 13:53 น.

  เป็นนักแสดงสายฮาที่ขยันและตั้งใจทำงานมาก สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองกับรถหรูป้ายแดง 2 คัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

  "วันนี้เป็นวันดีอีกวัน ของหนูเล็กค่ะ ขยัน ประหยัด อดทน สักวันสิ่งที่ฝันจะมาถึงนะคะทุกคน สู้ๆไปด้วยกันค่ะ #หนูเล็กก่าก๊า #YouTube GAGA CHANNEL เข้าไปอมยิ้มกันได้ค่า ดูให้จบด้วยนะคะ"

  ทำเอาหลายคนที่ติดตาม ทั้งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดี พร้อมทั้งชื่นชมในความมานะอุตสาหะของ หนูเล็ก กันเป็นจำนวนมาก แต่เจ้าตัวบอกว่าให้ไปดูยูทูบก่อน

  ซึ่งในคลิปดังกล่าว หนูเล็ก บอกว่า มีคนเข้ามาถามว่า อยากได้รถแบบนี้บ้าง เจ้าตัวก็ตอบว่า ไม่ได้ง่ายเลยนะ อยู่วงการมา 14-15 ปี แต่ไม่มีใครรู้ว่าเราทำธุรกิจขายทุกอย่างเลยนะ กว่าจะได้วันนี้มันเหนื่อย มันลำบากมาก

  อันนี้แนะนำเลยนะอยากให้ทุกคนรู้จักหาเงิน ไม่ใช่แค่ทางเดียว เพราะหาทางเดียวก็ได้อยู่แค่นั้น ถ้าเรามีหลายทาง ทางนั้นนิดหน่อย ทางนี้นิดหน่อย รวมกันก็ได้เยอะ แล้วกว่าจะได้วันนี้ไม่ใช่ปีสองปี มันเป็นสิบปี แต่ไม่เคยมีใครรู้

  วันนี้ไม่ได้มาอวดอะไร อยากมาเป็นกำลังใจให้ทุกคนฮึดสู้ว่า หนูเล็กเด็กบ้านนอกคนนี้ก็สามารถมีแบบนี้ แบบที่ทุกคนมีได้ หนูเล็กทำได้ ทุกคนก็ทำได้ เป็นกำลังใจให้ทุกคนต้องสู้ วันนี้มันเหนื่อย

  สุดท้ายกลับพีกตรงที่ เจ้าของรถตัวจริงเดินเข้ามาถามว่า ถ่ายอะไร หนูเล็กบอกว่า เจ้าของตัวจริงมาแล้ว พร้อมวิ่งหนีออกไปอย่างเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็กหนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่าก๊าหนูเล็ก ภัทรวดีข่าวบันเทิงหนูเล็ก รถหรูดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 11:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์