“นีโน่” ควักเอง ออกค่าเทอมให้คู่รัก ในรายการ “คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love”

ข่าว

  “นีโน่” ควักเอง ออกค่าเทอมให้คู่รัก ในรายการ “คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2564 07:15 น.

  รายการ “คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love” พบสาวสวยสายฮา ซาร่า–นลิน โฮเลอร์ แท็กทีมมาพร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ นีโน่–เมทนี บุรณศิริ ร่วมจับคู่ตามหาคู่รักตัวจริง แต่แล้วหลังจากที่เจอคู่รักปรัศนีสุดทรหดขาดแคลนต้นทุนสอบติดแต่ไม่มีเงินส่งตัวเองเรียนจึงตัดสินใจลาออกจากสถานศึกษาและส่งแฟนเรียนคนเดียวหันมาทำงานเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องและดูแลคนในครอบครัว ทั้งคู่ช่วยกันทำงานตั้งแต่ยังเด็กจนเก็บเงินสร้างบ้าน ซื้อรถคันแรกด้วยกันและตั้งใจไว้ว่าอยากกลับไปศึกษาต่อเพื่อเป็นความรู้ในการประกอบอาชีพ

  งานนี้ นีโน่ จึงไม่รีรอขอควักเงินส่วนตัวให้ทั้งคู่ได้กลับไปเรียนหนังสืออีกครั้ง นีโน่ เผยว่า “สังคมนี้จะน่าอยู่มากยิ่งขึ้นหากเรายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกันและกัน สิ่งหนึ่งที่คู่รักคู่นี้มีคือเค้าอยากเรียนหนังสือเมื่อเค้ามีความตั้งใจแต่เค้าขาดปัจจัยทางการเงิน ผมก็อยากช่วยเค้าให้เต็มที่เพราะตัวของผมเองก็ไม่มีลูกหลานที่ไหน ผมให้ทุนการศึกษาเด็กที่ขาดแคลนเป็นประจำอยู่แล้วเพราะการศึกษาคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเยาวชนหวังว่าหลังจากนี้ ทั้งคู่จะมีอนาคตที่สดใสขึ้นครับ”

  สำหรับการตามหาคู่รักเพื่อพิชิตเงินรางวัลและนำเงินไปบริจาคเข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬา ลงกรณ์ สภากาชาดไทยที่ตอนนี้ มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 240,000 บาท ทำเอาทั้งคู่รีบกุมขมับลุ้นกัน วันอาทิตย์นี้ 16.00 น. ทางช่อง 3 HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่ไหน? ใช่เลย Secret Loveนีโน่ เมทนีซาร่า นลินช่อง 3ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์