แพนเค้ก พี่หมี หาฤกษ์แต่งงานแล้ว แม่เผยถ้าพร้อมแล้วก็อย่าไปรอ

ข่าว

  แพนเค้ก พี่หมี หาฤกษ์แต่งงานแล้ว แม่เผยถ้าพร้อมแล้วก็อย่าไปรอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 18:25 น.

  เป็นอีกคู่ของวงการบันเทิงที่มักจะถูกถามเรื่องแต่งงานอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ กับแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว และล่าสุด แม่แพม นวลนง ก็ได้เปิดเผยผ่าน NineEntertain ว่า

  ต่อไปนี้จะไม่ได้รับคำตอบเดิมๆ แล้ว จากที่เคยบอกว่ารอโน่นนี่นั่นก่อน จังหวะดีๆ คงอีกไม่นาน เรารอเหตุการณ์ต่างๆ ให้เข้าที่เข้าทางก่อน ในส่วนของแม่เองพร้อมหมดทุกอย่างแล้ว ตอนนี้อยู่ในระหว่างไปดูฤกษ์แต่งงานกัน ด้านแม่เองมองว่าถ้าได้แต่งปีนี้ก็ดี แต่ต้องแล้วแต่ฤกษ์แต่งงานที่ได้มาด้วย 

  ให้ทั้งคู่เป็นคนจัดการดูแล เรื่องของลูกปล่อยให้เป็นเรื่องของเค้าไป แม่แพม บอกต่อว่า ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นวันที่เรารอคอย เป็นสิ่งดีๆ ในชีวิตของคนสองคน ส่วนเราก็คอยเตรียมฟิตร่างกายให้ดีเพื่อรับวันดีๆ ของลูกดีกว่า 

  สำหรับว่าที่ลูกเขย สารวัตรหมี นั้น เป็นคนสม่ำเสมอมาโดยตลอด เป็นคนรักครอบครัว พี่หมีให้ความใส่ใจน้องแพนมาโดยตลอด ยิ่งช่วงที่เป็นโควิด พี่หมีดูแลดีสุดๆ เราน้ำตาจะร่วงกัน เรียกว่าคนเราเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นก็ตอนมีทุกข์กัน ขอบคุณมากๆ เลย

  เมื่อถามว่าอยากอุ้มหลานมั้ย แม่แพม บอกว่า อยาก เพราะแม่ยังฟิตอยู่ ที่มีหลานอยู่แล้ว 2 คน ก็พร้อมรับมือเพิ่มได้อีก และยังบอกต่อว่า ถ้าพร้อมแล้วอย่าไปรออะไรเลย แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับลูกทั้งสองคนด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพนเค้ก แต่งงานแพนเค้ก พี่หมีแพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์แพนเค้ก สารวัตรหมีสารวัตรหมีสารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 11:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์