กรรชัย เล่าอดีตที่ไม่มีใครรู้ โตมากับร่างทรงเปลี่ยนชื่อปุ๊บถูกไล่ออกปั๊บ (คลิป)

ข่าว

  กรรชัย เล่าอดีตที่ไม่มีใครรู้ โตมากับร่างทรงเปลี่ยนชื่อปุ๊บถูกไล่ออกปั๊บ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 18:22 น.

  เมื่อพูดถึงเรื่องร่างทรง งานนี้ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เลยเล่าเรื่องราวในอดีตของตัวเองที่ไม่มีใครรู้ให้ทุกคนได้ฟังกันในรายการข่าวใส่ไข่ที่เจ้าตัวนั่งเป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยกรรชัยเล่าเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ได้ฟังว่า 

  "ชีวิตผมโตมากับร่างทรงนะ เมื่อก่อนชื่อผม ผมชื่อ กรรชัย กำเนิดพลอย ปรากฏว่าเรียนหนังสือไม่เก่ง ป้าผมเลยพาไปหาร่างทรงเจ้าแม่ทับทิม แถวบ้าน

  เข้าไปก็สั่นๆ เปลี่ยนชื่อเลยกรรชัยไม่ได้ มันกันทุกอย่าง ชัยชนะจะไม่มีไม่เกิดขึ้นในชีวิต ต้องเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ใช้กรรชัยไม่ได้ 

  เลยถามว่าเปลี่ยนเป็นอะไรดี ผมเรียนหนังสือไม่ค่อยเก่ง ร่างทรงบอกให้เปลี่ยนเป็นวุฒิโรจน์เดี๋ยวนี้ วุฒิ การศึกษา โรจน์ โชติช่วงชัชวาล วุฒิโรจน์ การศึกษาโชติช่วงชัชวาล เปลี่ยนชื่อวันแรก วันรุ่งขึ้นโดนไล่ออกจากโรงเรียนเลย นี่เรื่องจริง สาบานเลย" 

  จากนั้น หนุ่ม กรรชัย เล่าต่อว่า "เปลี่ยนชื่อมาทั้งหมด 3 ครั้ง แต่ชีวิตก็ยังใช้กรรชัยอยู่นะ แต่ในบัตรประชาชนก็เปลี่ยน ล่าสุดคือ ภูดิธ เดี๋ยววันหลังจะเล่าเรื่องนี้ยาวๆ ให้ฟัง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่ม กรรชัยร่างทรงหนุ่ม กรรชัย เปลี่ยนชื่อดาราเปลี่ยนชื่อข่าวดาราข่าวบันเทิงกรรชัย กำเนิดพลอยดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 16:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์