นานา รู้แล้วใครคือเจ้าของกิ๊บติดผม เวย์ บอกให้ขอโทษและกราบ (คลิป)

ข่าว

  นานา รู้แล้วใครคือเจ้าของกิ๊บติดผม เวย์ บอกให้ขอโทษและกราบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 15:53 น.

  เมื่อวานนี้ นานา ไรบีนา ได้เจอกิ๊บหนีบผมผู้หญิงในรถ ซึ่งกิ๊บตัวดังกล่าวไม่ใช่ของเธอเอง งานนี้ทำเอาแรปเปอร์หนุ่ม เวย์ ไทยเทเนียม ถึงกับหน้าเจื่อนและบอกว่าอาจจะเป็นของน้องแป้ง ช่างภาพ หรือเปล่า งานนี้ทำเอาสาวนานาถึงกับให้น้องแป้งรีบมาแสดงตัวด่วนว่ากิ๊บตัวนี้ใช้ของเธอหรือไม่

  ล่าสุด นานา ไรบีนา ก็ได้เฉลยแล้วว่ากิ๊บติดผมในรถที่เจอเมื่อวานไม่ใช่ของแป้ง พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า เธอนั้นไปย้อนดูรูปในมือถือเพราะว่าเป็นเรื่องที่ระทึกขวัญตั้งแต่เช้า

  เช้าอีกวันหนึ่งก็นั่งดูรูปเป็นชั่วโมงจนเจอรูปหนึ่งที่นั่งถักเปียให้บีน่าแล้วลูกส่งกิ๊บแบบนี้มาให้ติดผม เลยนึกขึ้นได้เวลาลูกไปซื้อของก็จะมีของกระจุกกระจิกมาให้จ่ายเงิน

  แต่ตัวเองนั้นจำไม่ได้เพราะไม่ได้เป็นคนซื้อเอง พอเห็นรูปนั้นก็นึกขึ้นมาได้ และในวันที่พ่อถ่ายเอ็มวีก็มีน้องบีน่าที่ขึ้นไปเล่นบนรถพ่อ สรุปเป็นของน้องบีน่า 

  จากนั้นเวย์ก็บอกนานาว่าต้องขอโทษและกราบ งานนี้นานาเล่าต่อว่าแต่กว่าจะรู้ตอนแรกพ่อก็ใจเสียเหมือนกัน ในรูปใครสังเกตว่าพี่เวย์หน้าเสียบ้าง ก่อนที่สาวนานาจะหันไปจุ๊บแก้มของสามีโชว์ 1 ที. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นานา ไรบีน่าเวย์ ไทยเทเนียมเวย์ นานาเวย์ นานา ลูกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์