เขื่อน ภัทรดนัย ควงคุณแม่ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สุดน่ารักเห็นแล้วยิ้มตาม

ข่าว

  เขื่อน ภัทรดนัย ควงคุณแม่ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สุดน่ารักเห็นแล้วยิ้มตาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 14:36 น.

  เป็นอีกคู่แม่ลูกที่มีความน่ารักและอบอุ่นให้ได้เห็น สำหรับ เขื่อน เคโอติก หรือ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เผยความรู้สึกของตัวเองและคุณแม่ก็เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่ลูกเป็น เพราะเหตุนี้เขื่อนและคุณแม่จึงมีภาพโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นเป็นประจำ

  ล่าสุด เขื่อน ก็ได้ชวนคุณแม่มาใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปด้วยกัน ซึ่งเป็นภาพที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามไปกับความน่ารักของ 2 แม่ลูกคู่นี้ ซึ่ง เขื่อนได้เขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้น่ารักกว่าภาพที่โพสต์ลงอีกว่า 

  "หุ่นแม่ไม่สวย แม่อ้วน ถ่ายชุดว่ายน้ำไม่ได้หรอกลูก" คือประโยคที่คุณแม่ตอบหลังจากหมวยชวนคุณแม่ไปถ่ายรูป หมวยก็ได้ตอบคุณแม่ไปว่า "ไม่จริงครับคุณแม่ หุ่นทุกรูปร่างคือหุ่นสวย ทุกคนมีรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป และความสวยเป็นเรื่องปัจเจก

  สำหรับเขื่อนหุ่นคุณแม่สวยมากๆ แล้วคุณแม่ก็สวยมาตลอดในความสายตาเขื่อน" คุณแม่ก็คิดอยู่สักพักแล้วก็ตอบตกลง สรุปวันนี้เราสองคนแม่ลูกก็มีความสุขกันมากๆที่รู้สึกเป็นที่ปลอดภัยให้กันและกัน นอกจากจะได้รูปที่คุณแม่ชอบมากๆ แล้วยังได้รอยยิ้มและยังรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่มีให้กันและกันอีกมากมาย"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เขื่อน เคโอติกเขื่อน ภัทรดนัยเขื่อน ภัทรดนัย แม่เขื่อน แม่ ชุดว่ายน้ำแม่ลูกดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดาราใส่ชุดว่ายน้ำอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 16:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์