เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยคลิปนาทีรู้ผลตั้งครรภ์ อยากมีลูก ไอ้ไข่เข้าฝัน

ข่าว

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยคลิปนาทีรู้ผลตั้งครรภ์ อยากมีลูก ไอ้ไข่เข้าฝัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 11:26 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านักร้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ได้เผยภาพผลตรวจที่ตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด ยิ้มดีใจอย่างมีความสุข เพราะเจ้าตัวอยากมีลูกมานานแล้ว และเขียนแคปชั่นว่า "ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต" 

  จากนั้น เจนนี่ ก็ได้เผยคลิปผ่านยูทูบของตัวเอง เป็นคลิปการตรวจที่ตั้งครรภ์ เพราะประจำเดือนขาดไป 2 อาทิตย์แล้ว โดยบอกว่าที่ถ่ายคลิปนี้ขึ้นมาเพราะตั้งใจเก็บไว้ให้ลูกดูตอนโต หลังจากที่ เจนนี่ เข้าไปตรวจในห้องน้ำ ออกมากพบว่า ที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด ทั้งคู่กอดกันอย่างมีความสุข 

  โดย เจนนี่ บอกว่า ไม่ผิดหวังเลย เพราะประจำเดือนขาด และภาวนาอยากมีให้ลูก ก่อนหน้านี้ได้บอกแฟนหนุ่มว่า มีไอ้ไข่มาเข้าฝัน ตื่นมาเหงื่อแตกเต็มที่นอนเลย และบอก ยิว ว่า ฝันเห็นไอ้ไข่ ดีใจจะได้เป็นพ่อแม่คนแล้ว 

  ด้าน ยิว บอกว่า ทำตัวไม่ถูกเลยพร้อมกับชวน เจนนี่ ไปซื้อผ้าอ้อมรอลูก จากนั้นก็เริ่มเป็นคุณพ่อที่โหดและดูหวงลูกขึ้นมาทันที 

  เจนนี่ บอกต่อว่าดีใจมาก เพราะมีพี่ป้าน้าอาหลายคนทักมาถามว่า ตรวจรึยัง ซึ่งตอนนี้ก็ตรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้น เจนนี่ ก็ได้นำผลตรวจนี้ไปบอกทุกคนในบ้าน ซึ่งทุกคนดีใจมากที่กำลังจะมีหลานแล้ว พร้อมกับซื้อเรียกชื่อ น้ากับยายไว้รอแล้ว

  ด้าน แม่เกตุ บอกว่า ดีใจมาก เพราะอยากมีหลานมานานแล้ว พร้อมกับอวยพรลูกสาวและลูกเขยว่า ขอให้เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก และดูแลกันให้ดี ซึ่ง เจนนี่ ก็บอกแม่เกตุว่า ตนเองจะเลี้ยงลูกให้ดีอย่างที่แม่เลี้ยงมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้องเจนนี่ ท้องเจนนี่ ยิวยิว ฉัตรมงคลข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 06:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์