อั๋น ภูวนาท เล่านาทีชีวิต น้องพอล ถูกตู้หนักล้มทับ จ๋าถึงกับร้องกรี๊ด

ข่าว

  อั๋น ภูวนาท เล่านาทีชีวิต น้องพอล ถูกตู้หนักล้มทับ จ๋าถึงกับร้องกรี๊ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2564 12:32 น.

  บีบหัวใจคนเป็นพ่อและแม่เป็นอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับลูก ซึ่งงานนี้พิธีกรชื่อดัง อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา ภรรยา ได้เล่านาทีชีวิตของน้องพอล ลูกชายคนโตที่โดนตู้ล้มทับเพื่อเป็นอุทาหรณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้กับในครอบครัวที่มีเด็กว่า 

  โดย อั๋น ภูวนาท เริ่มเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในระหว่างที่นั่งคุยกัน ข้างหลังมีตู้ลิ้นชัก 3 ชั้น ซึ่งตอนย้ายอั๋นไม่สามารถยกคนเดียวได้ ต้องใช้ 2 คนช่วย แล้วน้องพอลก็เดินเล่นวนไปวนมา และไปเปิดเก๊ะ จากนั้นตู้ทั้งตู้ล้มทับน้องพอล น้องพอลอยู่ใต้ตู้

  อั๋นและน้องรีบวิ่งไปยกตู้ แล้วจ๋าก็ร้องกรี๊ดๆ แต่น้องพอลมุดอยู่ใต้เตียง ไม่ถูกอะไรเลย ถ้าตู้ถูกคือหักแน่นอน เขาอยู่ตรงช่องที่ตู้พาดกับเตียงพอดี พื้นเละถลอกเป็นรอยหมด เขาไม่โดนอะไรเลยและก็ร้องไห้เพราะฝุ่น เพราะโดนฝุ่น บอกว่าฝุ่นเข้าปาก พอพาไปล้างหน้า ก็วิ่งหัวเราะออกมาบอกไม่เป็นไร 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อั๋น ภูวนาทจ๋า อลิสาอั๋น จ๋าอั๋น ภูวนาท ลูกชายน้องพอล ลูกอั๋น จ๋าน้องพอล ถูกล้มทับลูกดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 01:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์