หมอริท ยุติโครงการช่วยโควิด ตัวเลขผู้ติดเชื้อลด ขอให้ไม่ต้องกลับมาทำอีก

ข่าว

  หมอริท ยุติโครงการช่วยโควิด ตัวเลขผู้ติดเชื้อลด ขอให้ไม่ต้องกลับมาทำอีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ย. 2564 17:28 น.

  เดินหน้าอย่างเต็มที่ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องรักษาตัวอย่างเร่งด่วน เพื่อให้หายจากโรคร้ายนี้ สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ริท เดอะสตาร์ ที่ในปัจจุบัน เจ้าตัวได้เปลี่ยนคลินิกของตัวเอง กลายมาเป็นร้านจัดยาเพื่อผู้ป่วยโควิด-19 จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านไปแล้ว 2 เดือน สถานการณ์เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ 

  ล่าสุด หมอริท ได้โพสต์ประกาสผ่านทวิตเตอร์ว่า ขอยุติโครงการหมอริทช่วยโควิด แบบ home isolation เนื่องจากที่ผ่านมาจำนวนผู้ป่วยได้ลดลงแล้ว โดยจะปิดรับผู้ป่วยใหม่วันที่ 29 ก.ย. เวลา 22.00 น. และจะส่งยาให้กับผู้ป่วยถึงวันที่ 30 ก.ย. เป็นวันสุดท้าย

  "และแล้ววันนี้ก็มาถึง…วันที่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 กลับมาต่ำกว่า 10,000 อีกครั้งเป็นวันแรก ซึ่งกินเวลาไป 2 เดือนกว่า ทางโครงการ #หมอริทช่วยโควิด ขอยุติบทบาทการดูแลผู้ป่วยแบบ home isolation ตามประกาศที่แจ้งนี้" 

  "ขอบคุณอาสาสมัครทุกท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาช่วยกันทำโครงการนี้ ขอบคุณผู้บริจาคทุกท่านที่ช่วยเหลือให้โครงการเดินหน้าไปได้ และขอบคุณคนไข้ในการดูแลทุกท่านที่ให้ความร่วมมือปฏิบัติตัวเพื่อช่วยกันระงับการแพร่กระจายของเชื้อโรค ขอให้ไม่ต้องกลับมาทำอีก…สวัสดีครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมอริทหมอริท เดอะสตาร์หมอริทช่วยโควิดหมอริทปิดโครงการช่วยโควิดข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์