หม่ำ จ๊กมก อัดคลิปฮา ซื้อที่ 200 ไร่ ลูกน้องเจอคำสั่งบอกบ้าไปแล้ว (คลิป)

ข่าว

  หม่ำ จ๊กมก อัดคลิปฮา ซื้อที่ 200 ไร่ ลูกน้องเจอคำสั่งบอกบ้าไปแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ย. 2564 11:55 น.

  หลังจากมีมาตรการคลายล็อกดาวน์ ล่าสุดนักแสดงตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลที่ชะอำ ซึ่ง มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา เผยบรรยากาศระหว่างไปพักผ่อนผ่านคลิป “สมองไปแล้วซื้อที่ 200 ไร่” ผ่านทางยูทูบแชนแนล เอ็นดู วงษ์คำเหลา งานนี้หม่ำเรียกเสียงฮาแบบเต็มๆ อีกแล้ว

  โดยในคลิปนี้ หม่ำ จ๊กมก กางร่มพาลูกน้องไปดูที่ริมหาดกว้าง 200 ไร่ พร้อมทั้งบอกขำๆ ว่าซื้อไว้ไร่ละ 1.2 แสน ปกติซื้อที่ริมทะเล นี่ซื้อในทะเลเลย ก่อนจะแกล้งบอกให้ลูกน้องไปซื้อเครื่องสูบน้ำมาสูบน้ำทะเลออก บอกจะถมที่ปลูกต้นปาล์ม ทำเอาลูกน้องถึงกับบอกว่าบ้าไปแล้ว พร้อมทั้งทำท่าจูนหัวหม่ำ พอกลับมาที่บ้านพักแล้วก็ยังเรียกลูกน้องให้ไปวิดน้ำออก พร้อมทั้งยื่นถังให้ แถมยังบอกให้ไปซื้อเครื่องสูบน้ำเหมือนเดิม แต่ลูกน้องก็บอกว่าไม่เคยมีใครทำ

  งานนี้หม่ำเลยแกล้งใช้ มิกซ์ เพทาย ลูกชายของหม่ำ หิ้วถังไปวิดน้ำทะเลออก ลูกน้องก็ตามมาแซวอีก แถมแนะว่าให้มิกซ์ลาออกจากการเป็นลูกเถอะ พ่อบ้าไปแล้ว น้องมิกซ์ก็รู้ว่าพ่อบ้า แต่ทำอะไรไม่ได้ อารมณ์เหมือนเรา แต่พวกเราอยู่มานานแล้ว มิกซ์ถามว่าต้องไปตักจริงเหรอ ลูกน้องก็บอกว่าต้องทำจริงๆ ถ้าไม่ทำก็โกรธ งานนี้มิกซ์ก็ทิ้งถังแล้วเดินหนีไปเลย

  จากนั้นหม่ำแกล้งใช้ตากล้องไปสูบน้ำออก ส่วนลูกน้องก็แกล้งยกถังไปให้มด เอ็นดู ไปวิดน้ำ แถมยังบอกให้หม่ำไปด้วย งานนี้หม่ำเลยรีบไปเอาถังมาจากมือของมดแล้วเดินกลับมา ทำเอามดบ่นเหนื่อยกับพวกมัน งานมาลงที่ยายมดเฉยเลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หม่ำ จ๊กมกมด เอ็นดูมด เอ็นดู เมียหม่ำมด เอ็นดู วงษ์คำเหลามิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลาข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์