นุ่น รมิดา ติด #ลูกหลานคนชัยภูมิ ขอความช่วยเหลือให้ รพ. หลังน้ำท่วมหนัก

ข่าว

  นุ่น รมิดา ติด #ลูกหลานคนชัยภูมิ ขอความช่วยเหลือให้ รพ. หลังน้ำท่วมหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 14:38 น.

  เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมอย่างหนักในพื้นที่ประเทศไทยหลายจังหวัด ส่งผลกระทบต่อประชาชนได้รับความเดือดร้อนมากมาย หนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาว นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ที่เป็นชาว จ.ชัยภูมิ และ รพ.บำเหน็จณรงค์ ซึ่งได้รับความเสียหายอย่างหนักจากสถานการณ์น้ำท่วม เป็น รพ.ที่อยู่ใกล้บ้านของนุ่นที่ จ.ชัยภูมิ มาก

  นุ่น รมิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @noonrami
  นุ่น รมิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @noonrami

  โดย นุ่น รมิดา ได้โพสต์ภาพของ รพ.บำเหน็จณรงค์ ที่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก พร้อมทั้งเขียนข้อความขอความช่วยเหลือให้กับ รพ. ไว้ว่า “สวัสดีค่ะทุกคน ในฐานะลูกหลานคนชัยภูมิ ตอนนี้ชัยภูมิสาหัสมากค่ะ นี่คือภาพโรงพยาบาลที่ใกล้บ้านนุ่นมาก ใครเจ็บใครป่วยที่นี่เป็นที่แรกที่จะต้องมารักษา ตอนนี้ทุกอย่างพังหมดเลยค่ะ

  นุ่นขอความอนุเคราะห์จากทุกคนเพื่อช่วยกันบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และฟื้นฟูสภาพโรงพยาบาลให้กลับมาใช้งานให้เร็วที่สุดค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านมากๆ นะคะที่ช่วยเหลือกันมา #ลูกหลานคนชัยภูมิ #บำเหน็จณรงค์ #เทพสถิต #ชัยภูมิ ร่วมบริจาคได้ที่ เลข บช. ชื่อบัญชี ’โรงพยาบาลบำเหน็จณรงค์ (เงินบริจาค) 318-0-53362-5 ธนาคารกรุงไทย”

  โดยมีคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ส่งข้อความให้กำลังใจพร้อมทั้งร่วมบริจาค อีกทั้งขอบคุณที่ นุ่น รมิดา เป็นสะพานบุญในครั้งนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ่น รมิดานุ่น รมิดา ประภาสโนบลรพ.บำเหน็จณรงค์บำเหน็จณรงค์จ.ชัยภูมิข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 02:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์