เจนนี่ ควงแฟนตำรวจเคลียร์ดราม่า ซ้อมขอแต่งงานกลางรายการ

ข่าว

  เจนนี่ ควงแฟนตำรวจเคลียร์ดราม่า ซ้อมขอแต่งงานกลางรายการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 11:15 น.

  ครั้งแรกตอบครบจบทุกประเด็น สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่วันนี้ขอควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล มาเปิดเผยความรักสุดสวีต

  แถมหลายคนมองออกตัวแรง มูฟออนจากคนเก่าเร็วหรือว่าคบซ้อนกันแน่ ทั้งเคลียร์ดราม่า เปรียบเทียบ ลิซ่า ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 

  เจอกันที่กองถ่ายเอ็มวี ใครเป็นฝ่ายจีบใครก่อน?
  เจนนี่ : ในเอ็มวีคือยังไม่ได้จีบกัน ตอนนั้นมาทำงานด้วยกันเฉยๆ แต่ว่าพอไปสักพักนึง เรามีปัญหาส่วนตัว เราก็เลยเลือกเขาเป็นที่ปรึกษา ปรึกษาไปปรึกษามา เราก็รู้สึกว่าสบายใจ รู้สึกดีขึ้น ชอบก็เลยเป็นแฟนกัน

  ก่อนหน้านี้เห็นบอกว่ามักปรึกษาแม่กับลิลลี่?
  เจนนี่ : คือบางเรื่อง เราไม่สามารถคุยกับแม่กับลิลลี่ได้ เราไม่อยากให้เขาเครียด เพราะลิลลี่ก็ทั้งเรียนและทำงาน คุณแม่ร่างกายก็ไม่ค่อยจะดีอยู่แล้ว หนูก็เลยรู้สึกว่าต้องมีที่ปรึกษา

  อย่างวันที่ถ่ายเอ็มวีเราก็สนิทกันพอสมควร ในแบบมิตรภาพที่ดีต่อกัน เราก็เลือกทักไปหาเขา เขาบอกให้เรานิ่ง เราทำตามที่เขาบอกทุกอย่าง มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็เลยเลือกที่จะบอก จะปรึกษาเขาเรื่อยๆ มันเลยทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันเร็วขึ้น

  เป็นเพราะเขาหล่อด้วยหรือเปล่า?
  เจนนี่ : ก็มีส่วนค่ะ

  ยิวประทับใจอะไรในตัวเจนนี่?
  ยิว : เขาเป็นคนดังคนแรกที่ผมได้คุยด้วย และเขาไม่ถือตัวเลย เขาเป็นกันเอง ทำให้ผมไม่ตื่นเต้น แต่พอเขาเริ่มมาปรึกษา เราก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าสงสาร

  เขาเล่าให้ฟังว่า เขาตั้งตัวมายังไง ตอนเด็กๆ เป็นยังไง เราก็รู้สึกว่าอยากดูแลผู้หญิงคนนี้จัง พอได้คุยกันเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าเราดูแลผู้หญิงคนนี้ได้

  เจนนี่แอบกลัวรักครั้งนี้หรือไม่?
  เจนนี่ : ไม่ค่อยกลัวค่ะ หนูรู้สึกว่าถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้ามันไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน มีความสุขทุกวันมันก็โอเคแล้ว คือเอาจริงๆ โควิดมันก็เยอะ

  เราก็ไม่รู้ว่าจะจากกันวันไหน เราควรที่จะสร้างความสุขให้กันและกัน ให้ครอบครัวมีความสุข ทั้งสองฝั่งก็โอเคแล้ว

  ยิว : ถ้าเราทำตัวดีอยู่แล้ว เขาก็คงไม่มีเหตุผลที่ต้องไปหาคนอื่น ผมก็บอกเขาตลอดว่า ถ้าผมไม่ดีพอก็หาคนอื่นได้เลย

  ใครขอเป็นแฟนก่อน?
  ยิว : ผมเอง คือเรื่องของเรามันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันเรียบง่ายกว่านั้นมาก เหมือนเราคุยกัน เราก็สนิทกันเห็นใจซึ่งกันและกัน เราก็เลยคุยกันว่า เราพัฒนาความสัมพันธ์ของเราไปอีกขั้นดีไหม ผมจะได้ดูแลเขา

  เจนนี่ : ครั้งหนึ่งที่เขาชวนไปกินข้าว ถ้าเราไม่ได้บอกใครว่าเราเป็นอะไรกัน แล้วถ้ามีภาพหลุดออกมามันก็จะเสียหายทีหลังได้

  และรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ผิดด้วย กับการที่เราจะบอกใคร เราก็เลยตัดสินใจบอกให้ชัดเจนไปเลย แล้วยิวเขาก็ขอเราเป็นแฟน เราก็เลยตั้งสถานะบนเฟซบุ๊ก

  หลายคนมองว่าเรามูฟออนเร็ว?
  เจนนี่ : อย่างที่บอก หนูเป็นคนชอบความชัดเจน ก็ไม่อยากปิดบังอะไรแฟนคลับ การเปลี่ยนแฟนก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่มันจะน่าอายมากกว่า ถ้าเกิดเราแอบคบกัน แล้วไม่บอกความจริง

  เราก็เลยตัดสินใจ ถ้าเราคบกัน เราก็บอกทุกคน เรื่องมูฟออนเร็ว ถ้าเกิดมันใช่ มันมีความสุข เราก็ไม่อยากปล่อยเขาไป

  รอบข้างว่ายังไงบ้าง?
  เจนนี่ : ครอบครัวโอเคแฮปปี้ แต่ถ้าเป็นในส่วนของแฟนคลับ เขาก็จะมีแอนตี้บ้าง รับไม่ได้บ้าง เราก็มานั่งคุยกันว่า เราต้องทำใจนะ ก็ให้เวลาเขาหน่อย ยังไงเรา 2 คน ก็ค่อยพิสูจน์กันไป ว่าทำไมเราถึงต้องรักกัน

  แล้วเรื่องคบซ้อนล่ะ?
  เจนนี่ : อันนี้ไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะว่าหนูไม่ใช่คนเจ้าชู้ ตอนนี้คบกันมา 4 เดือนแล้วกำลังจะเข้าเดือนที่ 5

  คบกัน 5 เดือนแล้วบอกอยากมีลูก เอาความมั่นใจมาจากไหน?
  เจนนี่ : ตอนที่เขาบอกขอเป็นแฟน หนูก็คุยกับเขาเลย ว่าหนูเป็นคนอยากมีลูกนะ จะรับได้ไหมถ้าเราอยากมีลูก ถ้าเกิดคบกันเกิน 3 เดือนแล้วโอเค

  ขอปล่อยตามธรรมชาติเลยได้ไหม เพราะว่าอยากมี คือถ้าใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน แต่ในใจคือเราอยากมีลูก

  คบเจนนี่โดนกระแสอะไรบ้าง?
  ยิว : ก็โดนหาว่าคบซ้อนหรือเปล่า หรือว่ามาเกาะกระแสเจนนี่หรือเปล่า ผมว่ายากนะครับ เพราะเขาเป็นคนฉลาด เรื่องดราม่าผมไม่อยากใส่ใจมาก เพราะคนที่เขาพูด เขาไม่รู้จักเราจริงๆ

  เจนนี่ : เมื่อก่อนเราเป็นผู้นำ เราแข็งแรง ต้องต่อสู้ต้องปกป้อง แต่พอมีเขาเข้ามา เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นเด็กผู้หญิงคนนึง ได้เป็นเด็กผู้หญิงที่ต้องการใครสักคนมาดูแล

  ปกติอยู่ต่อหน้าแม่หรือต่อหน้าลิลลี่ เราต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว เราต้องดูแล 2 คนนี้ เราต้องดูแลลูกน้องอีกมากมาย แต่พอมีเขาเข้ามา เราไม่เคยเป็นแบบนี้ เราไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยไหมให้เขาทำให้ไหม

  หลายคนมองว่าเป็นช่วงโปรโมชั่น?
  เจนนี่ : โปรโมชั่นมีทุกคู่อยู่แล้ว แต่หนูบอกอนาคตไม่ได้ ต่อให้ยิวเขาสาบาน สัญญาเราก็บอกไม่ได้ อย่างที่บอกทุกคน ต่อให้อนาคตจะเป็นยังไง หนูรับได้หมด ต่อให้เขาเหลวไหล นอกใจต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเราก็รับได้ ขอให้ทุกวันนี้มีความสุขก็พอ

  เจอคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายมาแล้ว?
  เจนนี่ : ก็เซอร์ไพรส์นิดนึงค่ะ เพราะไม่รู้ว่าบ้านเขาทำธุรกิจร้านอาหาร ครั้งแรกเขาชวนไปกินข้าวที่ร้านเขาก็ไม่บอกเรา เขาก็ไปแนะนำว่านี่แม่เรานี่พ่อเรา ก็ดีใจ ไม่ดีใจที่เขามีฐานะ

  แต่มันจะสามารถลบคำสบประมาทบางคำได้ ที่บอกว่ายิวมาเกาะเรา ไม่มีหน้าที่การงาน ครั้งแรกแม่บอกว่าเป็นเอฟซีเรา ตัวจริงน่าเอ็นดู ตอนแรกเราก็กลัวๆ

  ยิว : เจอแม่กับลิลลี่แรกๆ ก็ตื่นเต้นเพราะเขาดังกันทั้งบ้าน เจอแม่เกดครั้งแรกรู้เลยว่าเจนนี่ได้ความใจดีมาจากใคร แม่เกดใจดีมาก

  แม่เกด : คนนี้ผ่านค่า แม่เจอครั้งแรกก็รู้สึกชอบ ชอบเขาเหมือนลูก เขาชอบอ้อน

  ลิลลี่ : ตอนแรกก็รู้สึกหวง แต่เราก็ตามใจพี่ กลัวเขาดูแลพี่เจนไม่ดี

  วางแผนแต่งงานแล้วเหรอ?
  แม่เกด : คิดไว้แล้วค่ะ ฤกษ์ดูไว้หลายเดือนแล้วค่ะ

  เจนนี่ : วางไว้ 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกคือเดือนสิงหาคม อย่างที่บอกถ้าแต่งก่อนแล้วมีน้องจะได้ไม่เสียหายเยอะแต่ว่าตอนนั้นสิงหาคมโควิดหนักมาก ก็เลยเลื่อนมาเรื่อยๆ ก็วางไว้ปีหน้าแต่ยังไม่ชัดเจน

  ยิว : พร้อมครับ ที่บ้านผมให้เรียนรู้ด้วยตัวเอง ให้ลูกตัดสินใจด้วยตัวเองถ้าลูกโอเค

  กระแสแอนตี้เป็นไงบ้าง?
  เจนนี่ : ก็ลดลงค่ะ วันแรกเปิดตัว คอมเมนต์เป็น 100,000 ด่า 8-9 หมื่น เราก็เสียใจนะเสียใจที่ทำให้ครอบครัวเขาไม่สบายใจ ตอนนี้เราก็พิสูจน์กันไปเรื่อยๆ ตอนนี้กระแสก็ดีขึ้น

  วันเกิดเจนนี่ให้อะไร?
  ยิว : ให้เค้กแล้วก็เงินครับ เป็นเงินก้อนแรกที่ผมทำงานในวงการบันเทิง

  เจนนี่ : ดีใจค่ะ ทุกวันนี้เงิน ที่ได้จากการทำงานเขาจะเอาไว้ที่หนูหมดเลย ดีใจค่ะที่รักเขาใส่ใจเรา อยากให้เรา ทั้งที่เราไม่ต้องการ

  ยิว : เขาน่ารักมาก รีดชุดทำงานให้ใส่ ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้ ทำอาหารให้ เตรียมทุกอย่างให้ผมเรียบร้อย

  เจนนี่ : เรารู้สึกว่าเราได้มาก่อน ถ้าเราไม่ให้กลับไปวันนึงเขาอาจจะไปก็ได้ ถ้าซื้อของใหญ่ให้ของพวกนี้ให้เมื่อไหร่ก็ได้

  ประเด็นบูลลี่ที่โดนเปรียบเทียบกับลิซ่า BLACKPINK?
  เจนนี่ : จริงๆ หนูไม่ได้ร้องไห้มานานแล้ว เพราะก็ผ่านอะไรมาเยอะ แต่วันนั้นเป็นวันที่เราเหนื่อยจากการทำงานมาก แล้วมาเจอคลิปน้องคนนึง อัดคลิปว่าเราเป็นสัมภเวสี เป็นไส้เดือนดิน

  แล้วเราหลงไปอ่านคอมเมนต์ประมาณ 10 นาที โดยที่เราไม่ได้บอกใคร ซึ่งจริงๆ เราไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนต์แล้ว แต่วันนั้นมันลงไป แล้วน้ำตามันก็ไหลเรื่อยๆ คิดในใจว่าเราไปทำอะไรให้เขา ทำไมเขาต้องอะไรกับเราขนาดนี้ คือมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบที่เรารู้สึกไม่ไหว

  คำพูดไหนแรงที่สุด?
  เจนนี่ : สำเหนียกตัวเองหน่อยนะ มึงมันแค่สัมภเวสีไม่มีทางระดับเขาหรอก ไม่โกรธแต่เสียใจ เราก็อยู่ในพื้นที่ของเรา เราก็พยายามทำตัวเองให้ดีขึ้น

  ไม่มีใครกล้าเอาตัวเองไปเทียบกับน้องลิซ่าหรอก เราก็รู้ตัวว่าเราอยู่ในระดับไหน เราทำงานตรงไหนเพลงเรามันก็แค่เพลงใต้ ของเขาระดับโลก ซึ่งมันเทียบกันไม่ได้

  พอเรารู้ปั๊บ เราโกรธด้วยไหม?
  ยิว : โกรธมากครับพี่ แต่เราก็พยายามใจเย็นและอธิบายให้เขาฟังว่าเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีโทรศัพท์ ใครๆ ก็สามารถอัดคลิปพูดได้ พูดเรื่องอะไรก็ได้ เราอย่าไปเก็บมาใส่ใจเลย มาโฟกัสงานของเราดีกว่า

  เจนนี่ : เราก็เก็บโทรศัพท์เลย แล้วก็พาไปกินหมูกระทะ

  ยืนยันไม่ได้เลียนแบบ?
  เจนนี่ : เรื่องตัดหน้าม้า หนูตัดหน้ามาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เขาหาว่าเราไปตัดตามน้อง แล้วก็มีอยู่รูปหนึ่งเป็นรูปที่หนูถ่ายแบบไว้เมื่อปีที่แล้ว เขาบอกว่าน้องลิซ่าตัดชุดเลียนแบบหนู

  ซึ่งหนูมองว่าคนที่โพสต์น่าจะเป็นคนปั่น เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า ถ้าเขาโพสต์แบบนี้ แฟนคลับของน้องต้องโกรธหนูต้องเกลียดหนู ตั้งใจโพสต์ให้คนทัวร์ลงหนู

  การโดนใส่ร้ายอะไรเราถึงไม่ยอม?
  เจนนี่ : บางทีเรื่องบางเรื่อง ถ้ามันไม่ถึงเรา เราก็ปล่อยผ่านได้ เพราะเราเคยต่อสู้แล้ว มันไม่ได้ผลดีเลย เราก็เลยเลือกที่จะนิ่งเงียบ

  แต่เรื่องที่นิ่งไม่ได้ คือมีคนมาใส่ร้ายว่าแม่หนูเป็นมะเร็งทิพย์ ซึ่งเรื่องนี้เรารับไม่ได้ คือคุณแม่เราป่วยจริง มีการรักษา แต่คุณเอาไปโพสต์ แล้วก็มีคนเข้ามาด่าว่ามันตอแหลทั้งแม่ทั้งลูก

  อย่างเราไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดกาญจนบุรี มีภาพยืนยันว่ามีคนดูคอนเสิร์ตเรา 5,000 อัพ แต่เขาไปโพสต์ว่ามีคนดูแค่ 5 คน

  เจ้าภาพเห็นก็เลยทักมาบอกว่าทำไมคอนเสิร์ตไม่มีคน จะขอแคนเซิลงาน ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ใช่ เขาใส่ร้ายเราเพื่อให้เราโดนยกเลิกงาน เราก็ต้องมีฟ้องร้องบ้างเพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่าง

  เราได้มีการฟ้องไปเรียบร้อยแล้ว?
  เจนนี่ : ใช่ ถ้าคอมเมนต์เบาๆ ด่าไม่สวยพอรับได้ อันนี้เราโอเค

  รับเป็นเงินอย่างเดียวไม่รับคำขอโทษ?
  เจนนี่ : ก็มีรับเป็นเงินสดและขอโทษ 15 วันในโซเชียล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นรัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ยิว ดราม่าเจนนี่ ยิว ความรักนักร้องข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์