“ท็อป-จ๊ะจ๋า” ชวนคนไทยเลือกซื้อสินค้า ช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยสู้วิกฤติโควิด

ข่าว

  “ท็อป-จ๊ะจ๋า” ชวนคนไทยเลือกซื้อสินค้า ช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยสู้วิกฤติโควิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  29 ก.ย. 2564 06:45 น.

  ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ธุรกิจ SME ของไทยได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่องการจำหน่ายสินค้า จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ จึงต้องหันมาใช้ช่องทางการจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์แทน งานนี้คนบันเทิง นำทีม โดย ท็อป-จรณ, จ๊ะจ๋า-พริมรตา, แอร์-ภัณฑิลา, แอมป์-พีรวัศ, น้ำ-กัญญ์กุลณัช, แจ็ค ไรเดอร์, เนสท์-นิศาชล, คิว-ธิติพันธ์ ฯลฯ พร้อมใจกันเข้าร่วมโครงการเพื่อส่งเสริมศักยภาพ SME ไทยในช่วงวิกฤติโควิด-19 โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ด้วยการช่วยอุดหนุนสินค้า SME ด้วยตัวเองจริงๆ แถมยังโพสต์ภาพ สินค้าดี ร้านค้าเด็ด ลงในอินสตาแกรม พร้อมติด #SME ไทยสู้ไปด้วยกันนะ #สสว เพื่อเชิญชวนให้คนไทย และแฟนๆมาเลือกซื้อสินค้าช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยที่กำลังเดือดร้อน

  โดย “ท็อป-จรณ” และ “จ๊ะจ๋า-พริมรตา” ร่วมกันเชิญชวนว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ทุกคนต่างก็ลำบาก โดยเฉพาะกับผู้ประกอบการที่บางแห่งอาจจะยังไม่สามารถไปขายของได้ตามปกติ พวกเราอยากขอเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่จะร่วมกันช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ต่างๆ ด้วยการเชิญชวนคนไทยมาช่วยอุดหนุนสินค้า ของกิน ของใช้ ใน กลุ่มเฟซบุ๊ก : ซุปตาร์ ช่วยขาย คนไทยช่วยซื้อ ซึ่งในกลุ่มนี้จะมีสินค้าที่หลากหลายจากร้านค้าต่างๆที่เข้ามาโพสต์ขายสินค้า ให้ทุกคนได้เลือกช็อปกัน เราจะได้ไม่ต้องเสี่ยงโควิดออกไปซื้อของนอกบ้าน แถมยังได้ช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน พวกเราขอส่งกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเดือดร้อน รวมไปถึงอยากจะให้กำลังใจ SME ไทยสู้ไปด้วยกัน เชื่อว่าหากไทยช่วยไทยยังไงก็ต้องรอด แล้วเราจะจับมือผ่านความยากลำบากนี้ ไปด้วยกันได้ในที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ท็อป จรณจ๊ะจ๋า พริมรตาธุรกิจ SMEแอร์ ภัณฑิลาSMEไทยสู้ไปด้วยกันนะอุดหนุนสินค้าจำหน่ายสินค้าดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 20:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์