ย้อนคำทำนายหมอบี เตือนให้ระวังเรื่องน้ำท่วมมาแน่ แม่นอย่างกับตาเห็น

ข่าว

  ย้อนคำทำนายหมอบี เตือนให้ระวังเรื่องน้ำท่วมมาแน่ แม่นอย่างกับตาเห็น

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 18:32 น.

  ตอนนี้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ของประเทศไทยเนื่องจากอิทธิพลของพายุเตี้ยนหมู่ ทำเอาหลายคนแอบกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่เหมือนตอนปี 2554 

  และงานนี้ ชาวเน็ตได้แชร์คำทำนายของ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ที่เคยพูดเตือนเรื่องน้ำท่วมไว้ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา รวมถึงเรื่องจลาจลที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย โดยหมอบีได้บอกว่า 

  "บอกว่ามีเรื่องที่อยากเตือนมากๆ แต่ไม่มีใครสนใจ เรื่องอุทกภัย บอกตั้งนานแล้ว เห็นตัวอย่างแล้วต้องระวัง มันมาแล้ว แม่น้ำโขงสูงแล้ว ทางภาคเหนือเริ่มท่วมแล้ว กรุงเทพฯ ก็เริ่มท่วมแล้ว เห็นตัวอย่างแล้ว อย่างจีน ทางยุโรปพังพินาศ เราจะไม่สนใจได้ไง โรคระบาดมา ยังจะมีน้ำท่วมอีก

  มันไม่ใช่แค่ช่วงตุลา ต้องระวังเรื่องโควิด และน้ำท่วม ภาคเหนือเละ ป่าไม่เหลือแล้ว ก็จะเป็นเหมือนเดิม ภายในปีนี้แน่นอน ถ้าคนที่ศึกษาจะรู้ว่าจะเกิดอุทกภัยมาแน่นอน และจลาจลอีกเดือนตุลา มาแน่นอน คนไม่ไหวแล้ว เพราะประชาชนไม่มีกิน จะทำไง มันเข้าตาจนแล้ว จะมาบอกให้สงบอยู่บ้านก็คนไม่มีกิน เละเทะแน่นอน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมอดูน้ำท่วม 2564น้ำท่วม 2554อุทกภัยหมอบี ทูตสื่อวิญญาณดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 20:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์