ออกมาคอลเอาต์แสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจนมาเรื่อยๆ สำหรับนางร้ายสาวแซ่บเซ็กซี่ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ แต่ก็เจอคอมเมนต์ป่วนจากเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาข่มขู่คุกคาม ทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหว หอบหลักฐานต่างๆ เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทไปแล้ว แต่ก็ยังเจอนักเลงคีย์บอร์ดคุกคามไม่หยุด

อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai
อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai

ล่าสุด อ๋อม สกาวใจ เจอไดเร็กไอจีป่วนโดนขู่ฆ่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพแชตสนทนาดังกล่าว มีข้อความว่า "-ีอ๋อมมึ-อยากตายไหม วันนี้ เดี๋ยวนี้ ลูกมึ-จะได้กำพร้าแม่ ผัวมึ-ก็จะได้หาเมียใหม่ ส่วนมึ-ก็ลงนรก เดี๋ยวมึ-ได้เจอ-ู จะเดี่ยวหรือหมู่ก็ได้นะ อีกไม่นาน กล้ามาแจ้งจับ-ูฟ้อง-ู"

ซึ่งอ๋อมก็ได้เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “คนเดิมค่ะคนนี้นะ!!! ฉันเรียกร้องคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนที่เดือดร้อนมันต้องขู่ฆ่ากันเลยเหรอ!!!!! อ่ะเพิ่มอีก 1 คดีแล้วนะ!!! คุณไม่อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหรอ!!! ทุกคนแม่โดนคนนี้ขู่ฆ่า!!!!!”

...

โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกให้แจ้งความดำเนินคดีเพิ่มอีก 1 คดี เอาให้หนักๆ แล้วรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วง บอกให้อ๋อมดูแลตัวเองด้วย ด้านดีเจสาว ดาด้า วรินดา ก็คอมเมนต์ว่า “แม่!!! ไปจ้งความไปเลยคนแบบนี้” และอ๋อมตอบกลับว่า “แจ้งอีก 1 คดีเลย”.