“อ๊อฟ” ไม่ปิดบัง “คนคลั่งรัก” ดวลเพลงหาเงินให้คุณแม่และแม่คุณ

ข่าว

  “อ๊อฟ” ไม่ปิดบัง “คนคลั่งรัก” ดวลเพลงหาเงินให้คุณแม่และแม่คุณ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 ก.ย. 2564 07:16 น.

  เวที “ร้องต้องรอด” เดือดปุดๆขึ้นมา เมื่อ 2 พี่น้อง AF เปิดศึกกันกลางรายการ คนหนึ่งคือ อ๊อฟ-ศุภณัฐ AF2 อีกคนรุ่นน้อง หนิม-คนึงพิมพ์ จาก AF5 แต่เมื่อได้คว้าไมค์ก็ไม่มีคำว่าพี่น้องอีกต่อไป!

  สำหรับ อ๊อฟ ออกอาการคลั่งรักไม่มีปิดบัง โดยบอกถึงเหตุผลในการมารายการว่า “ผมตั้งใจแบ่งเงินรางวัลเป็น 2 กอง กองแรกจะเอาให้คุณแม่ผมไปรักษาตา เพราะท่านอายุ 60 กว่าแล้ว มีปัญหาน้ำตาไหลตลอดทั้งวัน ส่วนอีกกองหนึ่งก็ขอแบ่งไปซัพพอร์ตแฟนตอนนี้คบมา 2 ปีแล้วครับ กำลังใจวันนี้ก็มาจากคุณแม่และน้องธัญญ่านี่แหละครับ (ยิ้มเขิน)”

  ด้านคู่แข่งรุ่นน้องชื่อ หนิม แต่วันนี้ไม่หงิมนะจ๊ะ เปิดใจสวยๆ “ครั้งนี้ไม่ได้ห่วงเรื่องผลแพ้-ชนะเลยค่ะ แค่อยากมามอบความสุขให้ผู้ชม และอยากให้วงการเพลงลูกทุ่งได้รันต่อไปอย่างมีคุณภาพ” แหม ถ้ายืนตอบคำถามบนเวทีนางงามแบบนี้ รับรองมง

  ลงศีรษะแน่นอน... ตามผลการแข่งขันของศึกศักดิ์ศรีพี่น้องครั้งนี้ได้ใน “ร้องต้องรอด” ทุกวันจันทร์-พุธ 18.00 น. ช่อง 7HD กด 35.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊อฟ ศุภณัฐหนิม คนึงพิมพ์ร้องต้องรอดแข่งขันร้องเพลงคลั่งรักรายการช่อง7พี่น้อง AFทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์