คู่ซี้เพื่อนสาว “อ๋อง-ดาด้า” แฉกันมันส์หยด “เจ๊คิ้ม” ฮาน้ำตาเล็ดจนหมดสภาพ

ข่าว

  คู่ซี้เพื่อนสาว “อ๋อง-ดาด้า” แฉกันมันส์หยด “เจ๊คิ้ม” ฮาน้ำตาเล็ดจนหมดสภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 ก.ย. 2564 06:45 น.

  รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” สัปดาห์นี้พบกับ 2 ดีเจ คู่ซี้เพื่อนสาว ดีเจอ๋อง และ ดีเจดาด้า ควงคู่กันมาเผากันยับ ทำเอาพิธีกรตัวแม่ เจ๊คิ้ม-เจนนิเฟอร์ คิ้ม ต้องหัวเราะกรามค้าง

  สาว ด้า ขอเล่าก่อนว่า “ด้าเคยเจออ๋องสมัยที่ด้าเป็นดีเจ ตอนนั้นอ๋องเป็นนักร้องนำวงมะลิ เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี มาดเงียบขรึม ยอมรับตามตรงดูไม่ออกเลยจริงๆ แต่ก็แค่แปลกใจ เอ๊ะ!! นักร้องนำคนนี้ทำไมไม่ค่อยพูด จนพี่บอย พี่ที่เป็นดีเจคู่กับด้าตอนนั้นเค้าก็กระซิบบอกว่า ‘ด้าๆ มันเป็นตุ๊ด เชื่อพี่สิ ผีเห็นผี’ เราก็เถียงคอเป็นเอ็น แต่พอมาดูตอนนี้สิ สนิทกันจนเป็นเพื่อนสาว ขนาดลูกเข้าใจผิดไปแล้วว่าน้าอ๋องเป็นแฟนแม่ (หัวเราะ)”

  เจ๊คิ้มถึงกับอึ้ง พร้อมขยี้คำถามให้ดีเจอ๋องเล่าเรื่องสาวด้าให้ฟังบ้าง อ๋อง แฉยับเรื่องศัลยกรรมสาวด้าให้ฟังว่า “ศัลยกรรมแบบเสริม ด้าจะไม่ใช่นะพี่คิ้ม แต่ถ้าเรื่องโบทอกซ์ ร้อยไหม คือที่สุด!! คนอื่นเค้าฉีดโบทอกซ์แล้วเว้น 3-6 เดือนให้เข้าที่ ด้าไม่ใช่แบบนั้น ด้าฉีดได้ 2 อาทิตย์...ยังไม่รอให้หน้าได้เข้าที่ ไปฉีดกับหมอคนใหม่ เพราะหมอคนเดิมไม่ฉีดให้แล้ว” อยากรู้ว่าทั้งคู่จะแฉกันจึ้งขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” วันจันทร์ที่ 27 ก.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ทาง FB : เจ๊คิ้มกินรอบวง และ YouTube : scenario&Rachadalai.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนิเฟอร์ คิ้มเจ๊คิ้มกินรอบวงดีเจอ๋องดีเจดาด้าศัลยกรรมฉีดโบทอกซ์เพื่อนคู่ซี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์