ประจักษ์ชัย เปิดบ้าน เอ๋ มิรา หลังถูกอดีตสามีฟ้อง 1 ล้านบาท

ข่าว

  ประจักษ์ชัย เปิดบ้าน เอ๋ มิรา หลังถูกอดีตสามีฟ้อง 1 ล้านบาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 13:50 น.

  หลังจากที่ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ปัจจุบันเป็นสามีของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ถูกหมายศาลคดีหมิ่นประมาทเมื่อครั้งไปออกรายการดัง

  ล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ ที่ดึง เอ๋ มิรา มาทำงานด้วย ได้เดินทางไปที่บ้านของเอ๋เพื่อให้ทุกคนได้เห็นสภาพบ้านคนที่ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท 

  ซึ่งบ้านของ เอ๋ มิรา เป็นบ้านชั้นเดียวไม่หรูหรา หลังคาสังกะสี หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายน้ำปั่น ส่วนในบ้านเปิดเป็นร้านเสริมสวย

  โดยประจักษ์ชัยบอกว่า นี่คือบ้าน เอ๋ มิรา ที่ จ.เลย บ้านป่าซาง มาให้กำลังใจคนโดนเทและโดนฟ้อง 3 ปีที่แล้วเป็นคนโดนเท เกือบจะฟ้อง แต่ระงับจิตใจไม่ฟ้อง เป็นผู้เสียหายจริง 

  แต่ตอนนี้เอ๋ไม่อยู่บ้าน เพราะไปถ่ายงาน โดยประจักษ์ชัยนั้นตั้งใจมาให้กำลังเอ๋ และบอกให้เอ๋ใจเย็นๆ กำลังหาทางแก้ไขให้ จะมีทางแก้ไขประนีประนอม หรือขึ้นศาล

  ก่อนจะบอกว่าเอ๋ถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท นี่คือสภาพบ้านแบบนี้เอ๋ อันนี้ไม่ใช่รถเอ๋ เป็นรถที่เขามาฝากจอดเฉยๆ ไม่ใช่รถเอ๋ 

  ในระหว่างที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์สดพาไปดูบ้านของ เอ๋ มิรา ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ เอ๋ มิรา อย่างมากมาย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ๋ มิราครูไพบูลย์ แสงเดือนประจักษ์ชัย ไหทองคำกระต่าย พรรณนิภาครูไพบูลย์ กระต่าย ฟ้อง เอ๋ มิราเอ๋ มิรา โดนฟ้องข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์