กุ๊บกิ๊บ โพสต์คลิปซึ้งส่ง บี้ กลับจีน เผยเหตุผลที่ไม่ตามสามีไป (คลิป)

ข่าว

  กุ๊บกิ๊บ โพสต์คลิปซึ้งส่ง บี้ กลับจีน เผยเหตุผลที่ไม่ตามสามีไป (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 13:01 น.

  หลังจากที่ บี้ ธรรศภาคย์ ชี สามีของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ต้องเดินทางกลับไปทำงานที่ประเทศจีน งานนี้ทำเอาหลายๆ คนถึงกับน้ำตาคลอไปด้วยกับภาพการกอดและลากันของคนในครอบครัว

  ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมกับบรรยายความรู้สึกของการต้องห่างกันกับสามีและพ่อกับลูกว่า 

  "*This is real love….#imsoproudofyou หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป..คำตอบคือ ทุกๆ อย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ

  กิ๊บก็ยังมีงานและธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัสเพื่อความฝันและอนาคต

  เด็กๆ อาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจ แต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ขอให้เค้าอดทนอีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากัน เราเป็นทีมเดียวกัน เราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกัน

  เราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆหนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอ… สิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ..” ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก

  แด่ คนมีฝันและคนที่มีความสุข รักในสิ่งที่ทำทุกๆ คน คนข้างๆคือ แรงพลักดันสำคัญ คนมีฝันคือคนที่น่าชื่นชม :) #คนมีครอบครัวหรือมีใครที่เรารักมากๆ เท่านั้นที่จะเข้าใจ#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์บี้ ธรรศภาคย์กุ๊บกิ๊บ บี้บี้ ธรรศภาคย์ โกอินเตอร์บี้ ธรรศภาคย์ กลับจีนข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์