มีญ่า กุลกัญญา นางงามมิสเอิร์ธ โดนบูลลี่ถูกไล่ให้เลิกประกวดหุ่นไม่สวยสมมง

ข่าว

  มีญ่า กุลกัญญา นางงามมิสเอิร์ธ โดนบูลลี่ถูกไล่ให้เลิกประกวดหุ่นไม่สวยสมมง

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 16:56 น.

  เรียกว่าแค่เริ่มต้นก็เจอดราม่าซะแล้ว สำหรับ มีญ่า กุลกัญญา บุญปั้น หนึ่งในผู้เข้ารอบ 19 สุดท้ายจากเวทีมิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2021 Miss Earth Thailand 2021 ซึ่งที่ผ่านมานั้นเธอถูกพูดถึงอย่างมากเกี่ยวกับรูปร่าง และหน้าตา 

  ซึ่งในครั้งที่มีการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 มีญ่า เคยผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย แม้จะเป็นนางงามตัวเล็ก แต่ด้วยความมั่นใจ บวกกับความสู้ไมค์ในการโต้ตอบคำถามกับคณะกรรมการทำให้เธอได้ใจแฟนๆ นางงามไปเต็มๆ

  ล่าสุด มีญ่า ได้เขียนระบาย หลังมีแฟนนางงามคนหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับรูปร่างของเธอ ว่าไม่เหมาะกับการประกวดนางงาม และบอกให้เธอเลิกประกวด เพราะเวทีไหนก็ไม่เหมาะ เสียเวลาเปล่าๆ และ มีญ่า ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า 

  "เมื่อคืนก่อนมีคนมาคอมเมนท์ในรูปขอบเราใน พื้นที่ social media ของเรา ว่าไม่ควรประกวดนางงามเพราะว่าหน้า กับรูปร่างมันไม่ใช่นางงามแล้วบอกว่าไปเวไหนก็จะไม่ มงควรหาอาชีพอื่น อยากจะบอกกับเขาคนนั้นว่าคำพูดของคนเรานั่นมันมีน้ำหนัก ถ้าให้ดีควรที่จะคิดไตร่ตรองก่อนเขียนอะไรแบบนั้น

  เราเป็นคนคนนึงที่รักในทุกรูปร่าง ไม่เคยคิดเลยว่าความยาวของขา ความใหญ่ของเอวจะเป็นจุดบ่งบอกคุณค่าของคน คนเรานั้นมีความสวยในตัวเองทุกคน ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตาอย่างไรก็ตาม คำพูดของพี่เค้าน่าเป็นห่วงมาก เพราะว่าถ้าเด็กคนไหนมาอ่านหรือคนที่จิตอ่อนกว่าเรามาอ่าน อาจจะทำให้เค้าไม่กินข้าวเลยก็เป็นไปได้

  อยากจะทำโพสต์นี้เพื่อที่จะ encourage น้องๆผญทุกคนที่ กำลังรู้สึกด้อยค่าตัวเอง ว่าอย่าไปฟังคำพวกนั้น + อีกอย่างที่อยากจะบอกพี่เขาคือว่ามีอาชีพค่ะ เราไม่ได้ ประกวดเพราะว่าอยากมีอาชีพ เราทำโครงการจริงๆ ทำมานานมากแล้วด้วย @gointermiyalee เราเป็นคนที่ทำจริงๆไม่ใช่แค่ทำเพราะว่าเอาไว้ใช้ประกวดแล้วก็เลิก"

  หลังจากที่ มีญ่า ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว แฟนนางงามที่ติดตามก็ได้เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอกันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสเอิร์ธมิสเอิร์ธไทยแลนด์มิสเอิร์ธไทยแลนด์2021มีญ่า กุลกัญญามีญ่า กุลกัญญา บุญปั้นมีญ่า มิสเอิร์ธดราม่านางงามข่าวบันเทิงนางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์