เอ๋ มิรา ร่ำไห้ ครูไพบูลย์ อดีตสามีฟ้องหมิ่น ขอโทษลูกที่เลือกพ่อผิดคน

ข่าว

  เอ๋ มิรา ร่ำไห้ ครูไพบูลย์ อดีตสามีฟ้องหมิ่น ขอโทษลูกที่เลือกพ่อผิดคน

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 12:23 น.

  เคยไปออกรายการ โหนกระแส เพื่อหวังเคลียร์ปัญหาทั้งหมด สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ตอนนี้ได้พบรักใหม่กับนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา แต่ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจของประชาชน และถูกพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก 

  แต่ล่าสุดกลับเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นอีกครั้ง โดย นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่า เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ถูกอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องหมิ่นประมาท "#เอ๋ มิราโดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน..คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิรา อย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่ สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด"

  และ เอ๋ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมเขียนว่า "ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ 3 ปีที่แล้วร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้!!"

  จากนั้น ประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์ภาพหมายศาลพร้อมเขียนว่า "#เอ๋ มิรา คงต้องทำงานหนักอีกหลายเท่า-ต้องสระผม ต้องเพนต์เล็บให้ลูกค้าอีกหลายพันคน สระผมหัวละ 80-100 บาท ทำเล็บก็ไม่กี่บาท กว่าจะได้เงิน 1 ล้านบาท...ผมก็ได้เเต่ให้กำลังใจ เเละจะรีบหางานให้ ถ้าคอนเสิร์ตเล่นได้ผมก็จะพาไปเดินสาย ร้องเก่งไม่เก่ง ร้องเพราะไม่เพราะก็อดสาฟังส่อยกันเด้อ...ถ่ายรูปนำกะดีใจเเล้ว..!"

  ซึ่งตัว เอ๋ เอง หลังจากที่ได้รับหมายศาล ก็ร้องไห้ พร้อมกับขอโทษลูกที่เลือกคนผิด เอาผู้ชายคนนั้นมาเป็นพ่อของลูก 

  "มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือก ผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ"

  หลายคนที่ติดตามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมแสดงความห่วงใยถึง เอ๋ กันเป็นจำนวนมาก 

  ส่วนทางด้าน ครูไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นนี้ ว่าที่จริงเรื่องควรจบได้แล้ว แต่กลับมีคนคอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด และขอร้องให้หยุดการกระทำดังกล่าวได้แล้ว

  "ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1, 2, 3, 4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ

  เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฎหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา

  สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา #ขอบพระคุณมากๆครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ๋ มิราเอ๋ มิรา โดนฟ้องครูไพบูลย์เอ๋ มิรา ครูไพบูลย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำครูไพบูลย์ แสงเดือนข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 10:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์