อินดี้ จอห์นสัน บอกตรงๆ ว่างแวะมูเตลู

ข่าว

  อินดี้ จอห์นสัน บอกตรงๆ ว่างแวะมูเตลู

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ย. 2564 16:00 น.

  หุ่นปังๆ ปั๊วะๆ สวยเก๋คมเข้มโดดเด่นพอตัว อินดี้ จอห์นสัน ตัวแทนนางงามไทย ที่จะไปฟาดมงใหญ่ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2021 ปลายปีนี้ ที่ภูเก็ต

  อินดี้ยอมรับตรงๆ ว่าหันมาเป็นนางงามสายมูเตลู ได้สักพักแล้ว หวังลึกๆ ในใจ อาจจะมีส่วนช่วยดันดังให้เปรี้ยง เสริมขวัญกำลังใจให้ตัวเอง แต่ก็ไม่ละเลยที่จะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเองให้ดีกว่าเดิมด้วย

  อินดี้ ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ดังนี้ "มูหนักค่ะช่วงนี้ สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน ปล่อยปลาเว้นอาทิตย์ ทำสังฆทาน ฯลฯ เหมือนช่วงนี้ดวงเราตกด้วย แม่หมอที่นับถือ ท่านเตือนทักเลยค่ะ 

  "เมื่อก่อนเราไม่เคยดูดวง ไม่เชื่อด้านนี้เลย ก็ได้แค่ฟังๆ ไว้ แต่ที่หันมาเชื่อถือท่าน เพราะก่อนหน้านี้ ท่านทักหลายเรื่องตรงหมด เอ๊ะ! แปลกๆ ตรงหมด เช่น ท่านเคยพูดว่า อินดี้จะได้ที่ 2 จากมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ใช่! บางเรื่องที่ท่านทักมาดี ก็เป็นมงคลกับเราไป แต่ก็ไม่ได้เชื่อทางนี้ทั้งหมด เพราะเราก็ต้องรีบพัฒนาตัวเองไปด้วยค่ะ เพราะนางงามคู่แข่งของเราก็สวยๆ มีความสามารถกันทั้งนั้นค่ะ". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อินดี้ จอห์นสันมิสแกรนด์ไทยแลนด์2021มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2021miss grand thailand2021มูเตลูmiss grand international2021นางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์