กี้ รฐกร โพสต์ถึง เหม ภูมิภาฑิต 2 ปีที่จากไปไม่มีวันไหนไม่คิดถึง

ข่าว

  กี้ รฐกร โพสต์ถึง เหม ภูมิภาฑิต 2 ปีที่จากไปไม่มีวันไหนไม่คิดถึง

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ย. 2564 15:11 น.

  การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตนักแสดงหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต สร้างความเสียใจต่อครอบ เพื่อนๆ แฟนคลับ และคนใกล้ชิดอย่างมาก จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่ เหม ได้จากไป แต่เพื่อนๆ ในวงการที่เคยเล่นละครด้วยกัน รวมถึงแฟนคลับก็ยังไม่เคยลืมนักแสดงหนุ่มคนนี้

  ล่าสุดอดีตนางร้ายช่อง 7 กี้ รฐกร หรือ กี้ ธัญญชล สถิรบุตร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถึง เหม ในวันที่ใกล้วันครบรอบการจากไป โดยบอกว่า 

  "It doesn’t feel real when I think about the fact that you’re no longer with us. So much has happened since you’ve been gone…so much I want to share with you. I hope you know that I think about you a lot…and about if there was more I could of done. I miss you.

  ไม่น่าเชื่อเลยว่าเวลามันผ่านไปแล้ว 2 ปี…กี้เข้าไปดูไอจีของเหมตลอดเลย…ทักไปในไลน์…ทั้งๆที่รู้ว่าจะไม่มีใครทักกลับมา…แต่กี้คิดถึงเหมแล้วห้ามตัวเองไม่ได้…กี้อยากให้เหมรู่ว่ากี้จะไม่ลืมเหมนะ…รักนะเพื่อน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กี้ รฐกรเหม ภูมิภาฑิตเหม เสียชีวิตเหมกี้ ธัญญชล สถิรบุตรข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์