ดวงจันทร์ สุวรรณี-แซ็ค ชุมแพ สุดต๊าช!! ใน “ร้องต้องรอด”

ข่าว

  ดวงจันทร์ สุวรรณี-แซ็ค ชุมแพ สุดต๊าช!! ใน “ร้องต้องรอด”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ก.ย. 2564 06:45 น.

  งูไม่ต้องเข้าฝัน ดวงจันทร์ก็มาได้!! สัปดาห์นี้ร้องต้องรอด เปิดเวทีต้อนรับ ราชินีลูกทุ่งแดนใต้ ดวงจันทร์ สุวรรณี เจ้าของเพลงดัง รองูเข้าฝัน, น้ำตาโนราห์, โชว์เบอร์ไม่โชว์ใจ ฯลฯ หวนจับไมค์อีกครั้งในรอบกว่า 10 ปี พร้อมรับบทคอมเมนเตเตอร์ร่วมให้คำแนะนำและตัดสินการประกวดบนสังเวียนเสียงร้องเพื่อความอยู่รอด

  ดวงจันทร์ เผยว่า “ได้กลับมาครั้งนี้ก็ตื่นเต้นค่ะ น้องแต่ละคนร้องเพลงดีมากและทุกคนเลือกใช้เพลงยากขนาดพี่เป็นนักร้องอาชีพยังรู้สึกว่ายากมากเลยถือว่าฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆตัดสินไม่ถูกเลย ปกติพี่หญิงไม่ค่อยได้เป็นคอมเมนต์ในรายการแต่ด้วยประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้จากครูเพลงมาตลอด 20 ปีในวงการจะรู้ว่าเพลงไหนยากควรใช้เทคนิคอย่างไรก็นำส่วนนี้มาถ่ายทอดต่อได้ ส่วนระบบ AI ของรายการก็สุดยอดมาก ตรงนี้แหละที่จะทำให้น้องๆรู้ข้อผิดพลาดของตัวเองและนำกลับไปพัฒนาได้”

  ดวงจันทร์กล่าว ยิ่งเมื่อได้ฟังเสียงของแชมป์ 4 สมัย อาย–นันทนัช ทำเอา ดวงจันทร์ สุดต๊าช!! ต้องรอลุ้นว่า อาย จะทำผลงานดีมากพอที่จะรักษาตำแหน่งแชมป์ไว้ได้หรือไม่!! และเตรียมเซอร์ ไพรส์กับหนุ่มลูกทุ่งอีสานอินดี้ แซ็ค ชุมแพ ที่ครั้งนี้ขอปรับโหมดโชว์เพลงแนวลูกทุ่งไทยแท้ออกรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรก

  ซึ่ง แซ็ค เผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เคยฟังเวลาร้องผมจะคิดถึงหน้าพ่อตลอด อยากร้องเพลงนี้เพื่อให้กำลังใจตัวเองและคนไทยทุกคน สถานการณ์ตอนนี้มันเหมือนละครที่สักวันมันต้องมีวันจบ เชื่อว่าเดี๋ยวทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นครับ”

  ติดตาม “ร้องต้องรอด” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27–พุธที่ 29 ก.ย. 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ร้องต้องรอดดวงจันทร์ สุวรรณีแซ็ค ชุมแพช่อง 7นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์