“อาร์เอส” ฉลอง 40 ปี ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชวนศิลปินดังมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ

ข่าว

  “อาร์เอส” ฉลอง 40 ปี ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชวนศิลปินดังมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ก.ย. 2564 06:30 น.

  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ของ อาร์เอส ปั้นศิลปินโด่งดังมากมาย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพร้อมสร้างสรรค์ผลงานดีๆกับโปรเจกต์พิเศษ #RShomecoming ที่รวบรวมศิลปินทุกรุ่นกลับมาส่งผลงานเพลงทั้งใหม่แกะกล่องและเพลงเก่าที่เรียบเรียงใหม่ในแบบที่แฟนเพลงต้องเซอร์ไพรส์

  ประเดิมโปรเจกต์ #RShomecoming ด้วยเพลงแรก ชีวิตหนี้ 2021 จากพี่ เสือ ธนพล ที่ตั้งใจนำมาทำดนตรีและตีความใหม่ โดย เสือ ธนพล เผยว่า “20 กว่าปีก่อน เพลงชีวิตหนี้ ทำให้ผมเป็นเสือ ธนพล และ RS เป็นทั้งบ้านทั้งโรงเรียนทั้งที่ทำงานของผม ขอบคุณแฟนๆที่ทำให้บทเพลงยังมีลมหายใจตลอดมา สิ่งนี้คือพลังผลักดันที่สำคัญที่สุดให้ศิลปินสร้างงาน”

  ส่วนเพลงที่สองของโปรเจกต์จะเป็นเพลงใหม่จาก ดัง พันกร แถม ชวนไอคอนทางดนตรีจากยุคเดียวกันอย่าง มอส–ปฏิภาณ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง ดังเดิม (The Classic) โดย ดัง เผยว่า “ดีใจมากที่ทางอาร์เอสให้ดังกลับมาร่วมในโปรเจกต์พิเศษ #RShomecoming ซึ่งก็มาจากกระแสแฟนๆ #โตมากับอาร์เอส เรียกร้องเข้ามาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต้องขอบคุณเฮียมากที่ยังคิดถึงนักร้องคนนี้เสมอและด้วยเพลงดังเดิม (The Classic) ที่เป็นเพลงที่สร้างมาจากความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่นจากความรู้สึกของดัง ซึ่งช่วงเวลาที่อยู่บ้านอาร์เอส ดังมีความรู้สึกเหล่านี้จริงๆ”

  ทางด้าน มอส กล่าวว่า “ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับดังเลยครับ รู้สึกยินดีมากๆ และอยากให้แฟนเพลงทุกคนที่โตมากับเพลงของพวกเรา ลองฟังอีกหนึ่งความตั้งใจที่เรามอบให้ด้วยความคิดถึง และด้วยความรู้สึกดังเดิมเช่นกันครับ”

  สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ดังเดิม (The Classic) ที่จะออกมาให้ชมในเร็วๆนี้ รวมทั้งผลงานเพลงอื่นๆในโปรเจกต์ #RShome coming ได้ทางยูทูบและเฟซบุ๊ก : rsfriends.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาร์เอสดัง พันกรมอส ปฏิภาณเสือ ธนพลรวมศิลปินนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์