แองจี้ ต่อสายถาม ดาราคู่ไหนจะแต่งงาน บอก กรรชัย รู้จักทั้ง 2 คน (คลิป)

ข่าว

  แองจี้ ต่อสายถาม ดาราคู่ไหนจะแต่งงาน บอก กรรชัย รู้จักทั้ง 2 คน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 20:01 น.

  หลังจากที่คู่พิธีกร แป๊ะ-เต้ย จากรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ทางช่อง 3 กำลังอ่านข่าวของคู่รัก MK คิมเบอร์ลี่ กับ หมาก ปริญ ที่ได้ฉลองรักครบรอบ 8 ปี สุดสวีตริมทะเล ทำเอาเพื่อนๆ ทั้งวงการ รวมถึงแฟนคลับต่างเชียร์ให้มีข่าวดีกันเร็วๆ 

  ซึ่งในขณะอ่านข่าว ทางพิธีกรก็ได้พูดขึ้นมาว่า มีเพื่อนๆ ในกลุ่มแก๊ง หมาก-คิม กำลังจะแต่งงาน มีข่าวดีอีกไม่เกิน 3 เดือนคือก่อนสิ้นปีนี้ แต่ไม่ใช่คู่หมากคิมแน่นอน และยังบอกต่ออีกว่า เป็นนักแสดงในช่อง 3 

  โดยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ทั้ง มดดำ รถเมล์ และ หนุ่ม กรรชัย ก็เดากันว่า จะเป็น ณเดชน์-ญาญ่า หรือ หมาก-คิม รึเปล่า เพราะมาร์กี้กับป๊อกก็แต่งงานไปแล้ว ด้าน มดดำ ก็ทายขึ้นมาว่า อาจจะเป็นมิ้นต์กับภูผารึเปล่า

  ทางด้าน แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ ข่าวใส่ไข่ ก็ได้ต่อสายตรงไปหา เต้ย พิธีกรคนดังกล่าวทันทีกลางรายการ เพื่อสอบถามว่าใคร อีกฝ่ายตอบกลับมาว่า บอกไม่ได้เพราะเดี๋ยวเค้าเปลี่ยนวันขึ้นมา และถ้าเหตุการณ์ไม่ปกติก็อาจจะต้องเลื่อนไปเหมือนกัน เมื่อถามว่ามีอักษรย่อมั้ย เต้ยบอกว่า จะย่อยังไงดีและบอกต่อว่า หนุ่ม กรรชัย ก็รู้จัก น่าจะรู้จักผู้หญิง และไม่ได้เล่นละครคู่กันในช่อง 

  และ หนุ่ม ก็บอกว่า ถ้าอย่างนั้นตนเองก็ต้องรู้จักทั้ง 2 คนเพราะเคยสัมภาษณ์ผู้หญิงไปแล้ว และเต้ยทิ้งท้ายว่า ไม่รู้ว่าจะใช่อย่างที่คิดรึเปล่าก็ไม่รู้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาราแต่งงานข่าวใส่ไข่ดาราช่อง3แต่งงานข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 14:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์