อ้อม พิยดา ยิ้มแก้มปรินั่งแท่นบริหารคลื่น Flex 104.5 กระแสตอบรับดีมาก

ข่าว

  อ้อม พิยดา ยิ้มแก้มปรินั่งแท่นบริหารคลื่น Flex 104.5 กระแสตอบรับดีมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 15:00 น.

  สวยเก่งครบเครื่องสำหรับ อ้อม พิยดา อัครเศรณี ที่ตอนนี้นั่งแท่นในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 Ultimate Sound of Bangkok ภายใต้การนำทัพของหัวเรือใหญ่ จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ก่อตั้ง 

  และล่าสุด อ้อม พิยดา ได้พา Flex 104.5 สร้างยอด Streaming มี Top Fan ทะลุ 3 ล้านคนใน 1 เดือน และเผยความรู้สึกให้ได้ฟังว่า

  อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 64 Flex 104.5 นำเสนอภายใต้แคมเปญ Stay tuned, Stay safe ที่มี 1) Stay tuned กับ 10 เพลงฮิต 45 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง 2)

  ขานรับกลุ่มผู้ฟังชาวออฟฟิศที่ Work From Home ด้วยการจับมือกับ 7 ร้านอาหารชื่อดังระดับประเทศส่งเมนูอร่อยไปเสิร์ฟประสบการณ์ความฟินระดับพรีเมียมฟรีถึงบ้าน 3) 

  ล่าสุดนำเสนอความแข็งแกร่งจับมือเป็น Strategic Partnership กับ JOOX เปิดตัว Flex 104.5 ใน JOOX Live Radio เพื่อให้เข้าถึงพฤติกรรมการฟังวิทยุที่ไม่ได้หายไปไหน

  เพียงเปลี่ยนแพลตฟอร์มไปตามยุคสมัย จากความแข็งแกร่งในการร่วมมือครั้งนี้ จากความเข้าใจพฤติกรรมการฟังเพลง รวมถึงการนำเสนอกิจกรรมที่เข้าใจส่งตรงไปเสิร์ฟคนฟังได้อย่างรู้ใจ

  ทำให้ Flex 104.5 มียอด Streaming Top Fan จากทุกช่องทางออนไลน์ทะลุ 3,000,000 คนภายใน 1 เดือน

  นอกจากนี้ยังสร้างสถิติสุดเจ๋งขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน JOOX ภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือน จึงเตรียมส่งกิจกรรมแทนคำขอบคุณชวนผู้ฟังเล่นเกมลุ้นของรางวัลใหญ่ สามารถติดตามรายละเอียดและกติกาเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ที่ : https://www.flexconnect.net/ หรือ Application : FlexConnect

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ้อม พิยดาคลื่นวิทยุFlex 104.5เพลงข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 10:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์