กระต่าย พรรณนิภา สุดเดือดชาวเน็ตแซะสามี ขอโทษที่ไม่ได้เกิดมาหล่อสวย

ข่าว

  กระต่าย พรรณนิภา สุดเดือดชาวเน็ตแซะสามี ขอโทษที่ไม่ได้เกิดมาหล่อสวย

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 10:33 น.

  หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมายอมรับว่าเธอได้สร้างครอบครัวกับผู้จัดการส่วนตัว ครูไพบูลย์ แสงเดือน ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว 

  แต่ดูเหมือนงานนี้ชาวเน็ตบางคนก็ยังคงตามคอมเมนต์แซะนักร้องสาวและสามีอยู่บ่อยๆ และล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ก็ต้องฟาดกลับชาวเน็ตหลังจากที่มาคอมเมนต์บูลลี่สามีของเธอแบบเจ็บแสบ หลังจากที่เธอโพสต์รูปกับสามีลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง

  ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวได้คอมเมนต์บูลลี่รูปร่างหน้าตาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน โดยบอกว่า "หัวเถิกโพ้ดครับ" งานนี้ กระต่าย พรรณนิภา ก็เลยคอมเมนต์กลับทันทีว่า "หัวเถิก ก็ดีกว่าหน้าเหลี่ยมอยู่นะคะ"

  และนักร้องสาวก็ได้คอมเมนต์ว่า "กรุณาคอมเม้นท์ให้เกียรติกันด้วยนะคะ ถ้าคุณคอมเม้นต์ไม่ให้เกียรติ เราก็ไม่ให้เกียรติคุณเช่นกันนะคะ

  ส่วนเรื่องหน้าตารูปลักษณ์ ขอโทษที่พวกเราเกิดมาไม่ได้มีหน้าตาที่ดีและหน้าตาที่หล่อสวย โปรดให้เกียรติกันด้วยนะคะ อย่าบูลลี่เรื่องหน้าตาและรูปลักษณ์เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ" 

  งานนี้ก็มีแฟนคลับที่สนับสนุนนักร้องสาวเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากมาย แต่ก็ยังมีชาวเน็ตอีกบางกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์แซะกระต่ายและครูไพบูลย์ แม้นักร้องสาวจะเตือนแล้วก็ตาม.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระต่าย พรรณนิภาครูไพบูลย์ แสงเดือนกระต่าย ครูไพบูลย์กระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์ข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์