ฝน ศนันธฉัตร เผยรักหนุ่มนอกวงการครั้งใหม่แฮปปี้ ยังไม่คิดเปิดตัว

ข่าว

  ฝน ศนันธฉัตร เผยรักหนุ่มนอกวงการครั้งใหม่แฮปปี้ ยังไม่คิดเปิดตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 09:30 น.

  หลังจากที่นักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ได้เปิดเผยถึงความรักครั้งใหม่ของตัวเองกลางรายการ ศึก 12 ราศี ว่าตอนนี้เธอกำลังคบหาอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง

  ล่าสุดที่ Aboutwork – Cafe & Rental space (ซอยสุขุมวิท 3) สาวฝนก็ได้เปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ของตัวเอง และหลังจากที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า 

  เรื่องหัวใจ?

  “ก็มีบ้างอะไรบ้าง คุยๆ กันอยู่ก็ประมาณนึง รู้จักกันอยู่ค่ะ แต่จะหาก็คงไม่เจอหรอก เพราะว่าไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เปิดเผยอะไรค่ะ ไม่มีรูป (หัวเราะ)”

  มุมมองของความรักรอบนี้เป็นยังไง?

  “เราก็เป็นเราเหมือนเดิม มีความรู้สึกมีโมเมนต์ที่เราชอบเวลาเรามีคนใหม่เข้ามา เราไม่ได้ไปนั่งเปรียบเทียบกันว่าครั้งโน้นเป็นยังไง ครั้งนี้เป็นยังไง เราก็รู้สึกแฮปปี้เลยค่ะ คือคนนี้ก็เป็นคนนอกวงการ หนูไม่เคยคบคนในวงการเลยอะ หรือต้องลอง (หัวเราะ)”

  จะเปิดตัวไหม?

  “ยังค่ะ ยังไม่ได้มีแผนว่าจะเปิดหรือไม่เปิดเผย ก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะปิด มันแล้วแต่ฟีล ถ้าวันหนึ่งเรารู้สึกแฮปปี้ที่อยากจะให้คนทุกคนรับรู้ เราอาจจะมีอะไรให้ดูกัน คือตอนนี้เรายังไม่ได้คิดอะไร”

  กลัวคนไม่เปิดวาร์ป?

  “ไม่น่าเจอนะ อาจจะยาก ก็ไม่ได้ทำงานในวงการอยู่แล้วด้วย มีมนุษย์หลายร้อยล้านคน คงจะเสิร์ชกันเหนื่อยเลยค่ะ คนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อน มีคำใบ้ให้ค่ะอายุใกล้ๆ กัน”

  อะไรทำให้ตัดสินใจคุยกับคนนี้?

  “คือปกติถ้าหนูจะคุยกับใคร เราต้องรู้จักกันก่อน ไม่ชอบให้คนเดินเข้ามาจีบ หรือไม่รู้จักกันเลยมาจีบ เราก็จะไม่คุย อันนี้เรารู้อยู่แล้วว่าใครเป็นยังไง”

  เหมือนเดิมไหม หนุ่มตี๋?

  “จริงๆ ไม่ได้ชอบหนุ่มตี๋นะ หน้าตาดีก็โอเคหมดแหละ คือไม่เหมือนกันเลย ไม่ได้มีสเปกว่าจะต้องตี๋ ก็คือได้หมดค่ะ”

  เป็นนักแสดงอิสระแล้วเป็นยังไงบ้าง?

  “ดีค่ะ แต่ก็อยู่ในช่วงปรับตัวนิดนึง มันอยู่ในช่วงประมาณเดือนกว่าก็ยังไม่ค่อยชินเท่าไร จริงๆ ตอนที่อยู่นาดาวทุกอย่างแฮปปี้มากๆ พี่ๆ ทุกคนเขาให้เราทำทุกอย่าง ทุกๆ ช่องอยู่แล้ว

  ไม่ได้จำกัดเฉพาะว่าจะเป็นงานนี้หรืองานไหน แล้วเราก็มีโอกาสได้ตัดสินใจร่วมกับพี่ๆ ทีมงานอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราก็อยู่มา 9 ปี ตั้งแต่มัธยมจนเรียนจบ ก็รู้สึกว่าเราโตมากๆ แล้ว แต่เราก็ยังไม่รู้จักตัวเองดีพอ ก็เลยบอกกับพี่ๆ นาดาวว่า ขอคำปรึกษาหน่อย

  สุดท้ายก็เลยได้พูดคุยกันว่าฝนอยากจะออกมาเรียนรู้อะไรมากขึ้น อยากออกมาค้นหาตัวเองมากขึ้น เหมือนเราอยู่ในเซฟโซนทุกคนดูแลดีมาก โอ๋เรามาก แล้วมันก็ยังมีหลายอย่างที่เรายังไม่ได้ทำ ทำไม่เป็น ยังต้องฝึกอีกมาก งั้นขอออกมาเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดีกว่าค่ะ”

  หลังจากออกมาแล้วทำให้เราเลือกรับงานที่มันโตขึ้นไหม?

  “2 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงโควิดก็ไม่ค่อยได้ทำงานอยู่แล้ว พอทีนี้กลับมาปุ๊บมันก็มีงานที่หลากหลายขึ้น เพราะเหมือนว่าโปรดักชั่นต่างๆ เขาก็อัดอั้นกันมานาน พอโปรเจกต์นี้เปิดได้ปุ๊บ งานมันก็เข้ามาเยอะขึ้น”

  แล้วเราเลือกรับงานยังไง?

  “ปกติเวลารับงาน เราก็จะขอดูบทก่อน เพราะเราก็ไม่รู้ว่าบทเหมาะกับเรามั้ย แล้วก็เพื่อนร่วมงานเป็นใครบ้าง เราก็จะดูเคมีให้รู้สึกว่าน่าตื่นเต้นเราก็รับ ก็ต้องละเอียดมากขึ้นค่ะ

  เพราะว่าปกติพี่เขาก็จะดูรายละเอียดมาก สแกนบท อ่านบรีฟมาให้ แต่พอรับเองปุ๊บ เราก็ต้องเช็กเพื่อความมั่นใจ ต้องละเอียดขึ้น เพราะไม่มีคนคัดกรองมาให้เราก่อนแล้ว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาลฝน ฮอร์โมนฝน ศนันธฉัตร ความรักฝน ศนันธฉัตร แฟนนักแสดงอิสระฝน ศนันธฉัตร นักแสดงอิสระข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 10:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์