เปิ้ล ไอริณ ไม่เห็นด้วยกับ Sex Worker เผยเป็นเซ็กซี่สตาร์ยังถูกเหยียด

ข่าว

  เปิ้ล ไอริณ ไม่เห็นด้วยกับ Sex Worker เผยเป็นเซ็กซี่สตาร์ยังถูกเหยียด

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 18:45 น.

  จากประเด็นของ น้องไข่เน่า สาววัย 19 ปี ที่เคยทำคอนเทนต์แนววาบหวิวผ่านทางเว็บ OnlyFans และถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมพร้อมกับแฟนหนุ่ม อายุ 20 ปี ฐานมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งประเด็นดังกล่าวได้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวของเจ้าหน้าที่ และ น้องไข่เน่า 

  ด้าน เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักแสดงสาว ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวประเด็นในอาชีพ Sex Worker หรือ อาชีพบริการทางเพศ โดยบอกว่า ไม่เห็นด้วยกับอาชีพดังกล่าว พร้อมกับเล่าสิ่งที่ตนเองเคยเจอมาตลอดชีวิต ที่คนตัดสินลบๆ จากภาพที่เห็น

  "Totally Disagree ไม่เห็นด้วยกับการ Freedom อาชีพ Sex Worker ค่ะ ตอนเราอายุ 18-19 ปี สามัญสำนึกไม่มั่นคงเลย สับสน มีแต่ความอยากรู้อยากลอง งุนงงกับการตัดสินใจ รู้สึกถูกชักจูง และถูกหลอกอยู่ตลอดเวลา

  และแม้เราไม่เคยเล่นหนังถึงเรตนั้น แต่การเลือกเป็น Sexy Star ในวงการบันเทิงไทย ฟีดแบ็กต่อชีวิตไม่ได้สวยงามนักหรอก! เรามักโดนแบ่งชนชั้น ทั้งจากทีมงาน เพื่อนร่วมงาน, FC, คนรอบข้าง และจนถึงสมาชิกในครอบครัวค่ะ!

  บ่อยครั้ง ก็ได้รับการทรีทแย่ๆ จากคนแปลกหน้า ที่ตัดสินเราลบๆ มองว่าชีวิตประสบความสำเร็จจากทางลัด โดยไร้สมอง ไร้ความสามารถ มันยากที่มีคนเข้าถึง การ Opened mind ในแบบของเรา และบ่อยครั้ง ยังต้องรับมือกับโรคจิตรูปแบบต่างๆ ต้องใช้สมอง คอยแก้เกมส์ เพื่อปกป้องตัวเอง จากเหล่าผู้ชาย ที่ต้องการเข้ามา แบบเจตนาไม่บริสุทธิ์ทั้งหลายด้วยค่ะ !!

  นี่ผ่านมายี่สิบกว่าปีแล้ว ยังเป็น ยังเจอ ยังต้องอยู่ในสภาวะนั้น แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่เลยค่ะ!! บางทีคุณไม่รู้หรอก ว่าอาชีพสุจริต บ้านๆ ธรรมดาๆ ที่พวกคุณกำลังทำมาหากินกันอยู่นี่ เมื่อเทียบกับบางอาชีพ มันถูกทาง มันดีต่อใจ ต่อชีวิต ต่ออนาคต และต่อภาพทรงจำของคุณ ต่อคนที่คุณรัก และลูกหลานในอนาคตมากกค่ะ... ดีกว่าเย๊อะเลยค่ะ!!".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้วSex Workersน้องไข่เน่าOnlyFansน้องไข่เน่า OnlyFansข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์