“เหมย สุพิชฌาย์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “50%” เล่าโมเมนต์คนคลั่งรักแต่ไม่กล้าบอกใคร

ข่าว

  “เหมย สุพิชฌาย์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “50%” เล่าโมเมนต์คนคลั่งรักแต่ไม่กล้าบอกใคร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  23 ก.ย. 2564 06:45 น.

  ปล่อยความสดใสออกมากันต่อเนื่อง สำหรับ เหมย-สุพิชฌาย์ ชีวพิทักษ์ผล ศิลปินเบอร์ล่าสุดจากค่ายบ็อกซ์ มิวสิค ยังคงแจกความสดใส และยังคงคอนเซปต์ผู้อ่อนประสบการณ์ด้านความรัก แต่ก็ยังคงคลั่งรักเหมือนเดิม “50%” ซิงเกิลที่สองของ EP ALBUM : First Spring เพลงที่พูดถึงโมเมนต์ที่ชอบใครคนนึง แล้วมารู้ทีหลังว่าเขาก็ชอบเราเหมือนกัน

  เหมย เผยว่า “เพลงนี้มาจากการแชร์ประสบการณ์ความรักที่ผ่านมากับพี่ๆว่ามีหลายครั้งมากที่เราชอบใครแล้วเราก็ไม่กล้าบอกชอบเขาออกไป แล้วพอเวลาผ่านมาพักนึงถึงได้มารู้ว่าเขาก็ชอบเราเหมือนกัน เลยเอาไอเดียตรงนี้มาทำเป็นเพลงนี้ค่ะ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ก็เหมาะกับอีพีอัลบั้ม First spring ด้วยค่ะ เหมือนเป็นโมเมนต์ของความรักช่วงแรกๆที่เรายังแอบรักเขาอยู่ ช่วงความรักผลิบาน ส่วนมิวสิกวิดีโอ เหมยอยากให้ออกมาดูน่ารักๆ สบายๆ เน้นให้เห็นถึงอาการของคนที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะบอกชอบเขาหรือไม่บอกชอบดีค่ะ ในฉากที่แทรกของสองสิ่งในเฟรมเดียวเยอะเพื่อเน้นให้เห็นถึงความ 50% ค่ะ ขอฝากเพลง 50% ที่เป็นซิงเกิลที่สองของเหมยไว้ด้วยนะคะ เป็นเพลงน่ารัก ฟังสบาย อยากให้ทุกคนลองฟังดู หวังว่าจะเป็นเพลงที่เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังแอบชอบใครสักคนให้กล้าบอกชอบดูนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เหมย สุพิชฌาย์สุพิชฌาย์ ชีวพิทักษ์ผล50%เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่ซิงเกิลที่ 2บ็อกซ์ มิวสิคนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์