แม่ก้อย-แม่ป๋อง เปิดใจปัญหาโลกแตก ศึกแม่ผัวลูกสะใภ้

ข่าว

  แม่ก้อย-แม่ป๋อง เปิดใจปัญหาโลกแตก ศึกแม่ผัวลูกสะใภ้

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 14:40 น.

  เป็น 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน สำหรับ แม่ก้อย ทาริกา คุณแม่ของ เอิน นิธิภัทร์ ผู้จัดละคร สามีของ จ๊ะ จิตตาภา

  และ แม่ป๋อง พิมพ์แข คุณแม่ของ ดีเจแมน พัฒนพล สามีของ ใบเตย อาร์สยาม ที่ทั้งคู่ได้มาพูดคุยกันในรายการเผือกร้อนตอนบ่าย ที่มีบางช่วงบางตอนคุณแม่ทั้ง 2 ได้พูดถึงลูกสะใภ้อย่างจ๊ะและใบเตยให้ได้ฟัง

  ซึ่ง แม่ก้อย ทาริกา ได้พูดถึงเรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ให้ฟังว่า "รัก เปิดใจ อะไรก็ได้ เราง่ายๆ เป็นผู้ซัพพอร์ตที่ดี ลูกรักใครเรารักด้วย เพราะว่าคู่เขาไม่ใช่คู่เรา เขาอยู่กันไม่ใช่เราอยู่ ทุกคนจะคิดว่าแม่หวงลูกชาย แต่พอถึงจุดหนึ่งเขาก็ต้องเลือก เรามีผัวยังไม่ให้แม่เราเลือกให้เลย 

  จากนั้นเราต้องเปิดใจ เพราะว่าเขามาต่างครอบครัว เมื่อเขาจะเข้ามาสู่ครอบครัวเรา ต้องเปิดใจให้กว้างหนักนิดเบาหน่อยหลับหูหลับตาข้างหนึ่ง เขาไม่รู้นิสัยเรา เราก็ไม่รู้นิสัยเขา ต้องปรับตัวทุกอย่างเข้าหากัน

  สุดท้ายคือให้ความรัก ความเอ็นดู ความเมตตากับเขาโดยไม่มีข้อแม้ ฝากถึงทุกบ้านที่มีลูกชาย ไปหวงเขา แต่เมื่อลูกรักต้องเปิดใจทุกอย่าง จะมาดึงลูกไว้ไม่ได้ และจ๊ะเราได้เจอตั้งแต่เล่นละคร และเขาก็เรียบร้อย"

  ด้าน แม่ป๋อง พิมพ์แข เผยเรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ว่า "ลูกรักเรารักด้วย ตรรกะเดียวกันเลย ตอนแมนกับใบเตยเขาเป็นแฟนกันอะ แรกๆ มีข่าวว่าเราไม่ชอบเขา รังเกียจด้วยนามสกุลเรา เฟกนิวส์หมด แม่ไม่เคยรังเกียจเตย 

  ลูกรักใครเรารักด้วย และเขารู้แล้วว่าคนนี้เขาจะใช้ชีวิตด้วยกันได้ เราไม่ได้ดูเพลงลูกทุ่ง แมนก็บอกว่าจีบใบเตยอยู่ เอารูปมาให้ดู ครั้งแรกเห็นก็นมนะ

  เราก็มาคิดว่าเขาเลือกแล้ว เขารักของเขา เขารู้ว่าคนนี้ดี เราก็เทใจไป ลูกรักใครเรารักด้วย ความน่ารักของใบเตยเขาตรงกับลุคเลยนะ ที่เห็นแต่งโป๊ สั้นจู๋ แต่วันแรกที่แมนพาใบเตยมาเจอเขาก็แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยก็เรียบร้อย แม้จะดูเปรี้ยว และใบเตยก็ทำงานเก่ง ขนาดแม่ยังบอกแมนโชคดีได้เมียเก่ง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่ก้อย ทาริกาแม่ป๋อง พิมพ์แขจ๊ะ จิตตาภาใบเตย อาร์สยามแม่ผัวลูกสะใภ้ดีเจแมน พัฒนพลเอิน นิธิภัทร์จ๊ะ เอินแมน ใบเตยข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์