เอ็มมี่ แม็กซิม ปลอดภัย เผยสาเหตุนอนนิ่งแม้ถูกช่วยผายปอด-ปั๊มหัวใจ

ข่าว

  เอ็มมี่ แม็กซิม ปลอดภัย เผยสาเหตุนอนนิ่งแม้ถูกช่วยผายปอด-ปั๊มหัวใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 08:03 น.

  หลังจากที่เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนของนักแสดงสาว เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ได้โพสต์รูปและข้อความ โดยระบุว่าพาเอ็มมี่ไปส่งโรงพยาบาลหลังจากที่มีอาการเหมือนหยุดหายใจและแน่นิ่งไป 

  ล่าสุด เอ็มมี่ แม็กซิม ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเพื่อแจ้งข่าวกับทุกคน พร้อมกับเผยสาเหตุที่มีอาการแน่นิ่งไป แม้จะช่วยผายปอดและปั๊มหัวใจแล้วก็ตามว่า 

  "เอ็มมี่กราบขอบพระคุณทุกความห่วงใยนะคะ คุณหมอบอกว่า เนื่องจากไข้ขึ้นสูง อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หลับลึก แต่ร่างกายก็เกือบช็อกไป

  เมื่อคืนที่บ้านบอกว่า ผายปอดและกดปั๊มหัวใจที่หน้าอก ใช้เวลาทั้งหมด 15 นาที เอ็มมี่ยังนอนนิ่ง จึงตัดสินใจพาส่งโรงพยาบาล

  พอถึงมือหมอ ก็จัดการตรวจคลื่นหัวใจ คุณหมอบอกว่า อยากให้แอดมิด แต่เอ็มมี่บอกหมอว่าไหว คิดถึงลูก #หมูน้อยอะตอม เค้าไม่เคยห่างแม่ และเอ็มมี่ไม่เคยห่างลูก

  แต่ตอนนี้ไข้ขึ้น 40.2 แต่สู้คะ ทุกคนดูแลเอ็มมี่อย่างไกล้ชิด เช็ดตัวให้ตลอด #เอ็มมี่ต้องรอด ยังมีสิ่งที่ต้องทำอีกเยอะ ยังมีอีกหลายคนรอทำงานกับเอ็มมี่

  ยังมีผู้ใหญ่อีกหลายท่านที่ยังอยากสนับสนุน เอ็มมี่ต้องเข้มแข็ง มันต้องผ่านไปได้คะ #สู้โว้ย #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ็มมี่ แม็กซิมเอ็มมี่ อมลวรรณเอ็มมี่ แม็กซิม หยุดหายใจเอ็มมี่ แม็กซิม ป่วยเอ็มมี่ แม็กซิม หามส่งโรงพยาบาลข่าวบันเทิงข่าวดาราดาราป่วยดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 04:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์