แม็ก เดอะสตาร์ ระบายความรู้สึกปมพระเอกซีรีส์วายสารภาพรักแต่ถูกปฏิเสธ (คลิป)

ข่าว

  แม็ก เดอะสตาร์ ระบายความรู้สึกปมพระเอกซีรีส์วายสารภาพรักแต่ถูกปฏิเสธ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 10:19 น.

  เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมมีข่าวอักษรย่อออกมาว่า มีพระเอกซีรีส์คนหนึ่ง ไปสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธหน้าหงาย เพราะฝ่ายคู่จิ้นชอบผู้หญิง

  ซึ่งเรื่องนี้เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงไม่น้อย และชาวเน็ตต่างพากันเดาไปต่างๆ นานาว่าพระเอกซีรีส์คนดังกล่าวเป็นใคร 

  ล่าสุด แม็ก เดอะสตาร์ หรือ แม็ก จิรายุทธ คันธยศ ก็ได้ออกมาระบายความในใจต่อความรู้สึกที่เก็บไว้นานเป็นคลิปวิดีโอผ่าน TikTok และเล่าย้อนไปถึงช่วงที่มีข่าวประเด็นดังกล่าวออกมาว่า 

  ต้องบอกก่อนว่า แม็กไม่ได้ร้อนตัว ต่อให้ไม่บอกชื่อ อักษรย่อ เเต่คนที่รู้ดีที่สุดคือคนที่โดนกระทำเท่านั้นที่เขาจะรู้

  ลองไปเซิร์จกูเกิลดู พระเอกซีรีส์วายสารภาพรักมันเป็นข่าวเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นช่วงที่คู่จิ้นผมถูกจับ คดีดังทุกคนน่าจะรู้ แต่ไม่ขอพูด เพราะสงสารน้อง เพราะเขาคือน้อง คือบัดดี้ 

  ซึ่งข่าวพระเอกซีรีส์วายแอบสารภาพรัก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมกับทางค่ายซีรีส์ที่มีอักษรย่อว่า ด.อ.ด. ผมเคยบอกพี่เขาเองแหละ 

  แต่การที่เราจะสารภาพ หรือชอบน้องเขาแบบไหน มันก็คือเรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องส่วนตัว และในข่าวที่พี่นักข่าวเขาพูด เขาหลุดออกมาว่าผู้จัดเป็นคนส่งให้เขาเอง 

  เสียความรู้สึกมากๆ ผมไม่ได้ร้อนตัว แต่ผมรู้ตัวว่าเขาหมายถึงผม ไม่ได้ยากเลย รู้สึกแย่ครับ หลายคนบอกว่าผมเป็นคนของสังคม ต้องรับคำวิจารณ์ คำครหา คำด่าให้ได้ 

  ผมเข้าใจถ้ามันเป็นคำติเตือนของแฟนๆ ของคนดูทางบ้าน แต่รับไม่ได้ที่บางครั้งสื่อเขาจะเหยียบเราไปถึงไหน ทำไมต้องเอาเรื่องส่วนตัว บางอย่างมันพอพูดได้ แต่บางอย่างมันก็ไม่น่าให้อภัย 

  เรื่องได้เสียบางครั้งก็ไม่ควรพูดมั้ย คนเป็นพ่อแม่ที่เขาฟังอยู่ ที่เขาสงสารลูกคนนี้ เขาเจ็บนะ ผมบอกแค่นี้ เขาสงสารลูกอย่างผม 

  ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าพยายามไม่สนใจ หรือว่าดูคลิป อีกทั้งเจ้าตัวยังบอกว่าไม่สนใจ แต่คลิปที่นักข่าวพูดถึงตัวเองนั้นจะเป็นตราบาปติดตัวไปจนวันตาย อะไรลงในโซเชียลไม่มีทางลืมได้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม็ก เดอะสตาร์แม็ก จิรายุทธ คันธยศเต๋า ทีวีพูล อักษรย่อดาราแม็ก เดอะสตาร์ ข่าวอักษรย่อพระเอกซีรีย์วายสารภาพรักคู่จิ้นข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์