“ปอ” เคลียร์ใจ! สนิท “แพท” เอ็นดู “เรซซิ่ง” ยังโสดจริง ไม่พร้อมดูแลใคร

ข่าว

  “ปอ” เคลียร์ใจ! สนิท “แพท” เอ็นดู “เรซซิ่ง” ยังโสดจริง ไม่พร้อมดูแลใคร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ก.ย. 2564 08:15 น.

  จู่ๆก็ฮอตขึ้นมา เมื่อนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ปอ–อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ก้าวมาเป็นพิธีกรข่าวบันเทิงครั้งแรกในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 เลยมี ข่าวว่าสนิทสนมกับสาว “แพท–ณปภา” ที่เป็นพิธีกรด้วยกัน

  จนล่าสุดสาวแพทอัปรูปชวนให้ทายว่าใครเลยยิ่งถูกจับตา งานนี้ปอถูกพิธีกรตัวแม่ “แอนนา” จัดชงให้อีกถามตรงๆกลางรายการว่าคบกันจริงมั้ย?

  ปอ “ถามว่าสนิทมั้ย ก็ต้องสนิทอยู่แล้ว เราทำงานด้วยกันมาจะ 2 เดือนเต็มแล้ว กับพี่แพทเราชอบคุยสนุกๆกัน คุยกันเรื่อง “รองเท้า” บ่อย เรื่องซื้อรองเท้าใหม่อะไรแบบนี้ ก็คุยกันว่ารองเท้าแบบนี้ซื้อที่ไหนอะไรแบบนี้”

  แอนนา : เห็นว่าจะซื้อรองเท้าให้เรซซิ่งด้วยนี่?

  ปอ “ก็รักน้อง น้องเค้าน่ารักอะใครเจอเรซซิ่งก็ต้องรักหมดครับ น้องเค้าน่ารักจริงๆ แล้วเราก็ซื้อขนมให้ เราก็อยากซื้อรองเท้าให้น้อง ยังไม่ซื้อเลยครับตอนนี้ สงสัยจะไม่กล้าซื้อแล้ว (หัวเราะ)”

  แอนนา : เคยเป็นข่าวแบบนี้มั้ย?

  ปอ “ผมอยู่วงการมา 10 กว่าปี ไม่เคยเป็นข่าวแบบนี้ เลย ไม่เคยมีข่าวเป็นกระแสแบบนี้ มีคนมาถามเยอะมาก” แอนนา : สรุปปอตอนนี้โสดมั้ย? ปอ “ผมโสดครับ ไม่กะปริบกะปรอยด้วยครับ”

  เรียกว่าชวนให้ลุ้นกันต่อไป งานนี้ขอล้วงหัวใจหนุ่ม “ปอ” ต่อที่ว่าโสด โสดสนิทแค่ไหน?

  “เหี่ยวแห้งเลยครับ สถานการณ์แบบนี้ก็ทำให้เราไม่ได้ไปเจอใคร กับคนเก่าก็มีติดต่อกันบ้างแต่ว่าคุยกันเป็นเพื่อนไปแล้ว ยังไม่อยากเอาใครเข้ามาจริงๆ ยังไม่พร้อมจะดูแลใครเลย แต่ก็มีคุยอยู่บ้าง พอคุยแล้วไม่ได้เจอมันก็ห่างกันออก
  ไปอีก บางทีเข้ามาคุยแล้วเคมีมันไม่ตรงกัน คุยแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ เลยคิดว่ายังดีกว่า ช่วงนี้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วดี ผมเป็นคนมีโลกส่วนตัว ดูเหมือนเราจะเป็นคนเหมือนบ้าๆบอๆสนุกสนาน แต่จริงๆแล้วเราเอาใจยาก บางทีอยากอยู่เงียบๆคนเดียว มีคนบอกเหมือนเป็นไบโพลาร์ (หัวเราะ) คือบางทีอยากสวีตก็เต็มที่เลย บางทีเหมือนปิดสวิตช์ ช่วงนี้อยากอยู่คนเดียวแบบนี้ เหมือนอารมณ์ขึ้นๆลงๆแต่ไม่ได้เครียดอะไรนะครับเป็นมานานแล้ว ซึ่งบางคนเค้าไม่เข้าใจครับ เวลาเป็นแฟนกันต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันสิ แต่เหมือนเราทำงานเยอะ เจอคนเยอะๆ บางทีเราพักก็เลยไม่อยากเจอใคร อยู่ในโลกของเรา ปอเคยคุยกับคนที่เค้าไม่ได้ทำงานในวงการ เข้ากันไม่ค่อยได้ครับ เพราะว่าเค้าไม่ค่อยเข้าใจวิถีชีวิตเราว่าทำงานเสร็จแล้วกลับมาไม่ค่อยติดต่อหรือติดต่อยาก ไม่ได้อยากรายงานตอนนี้อยู่ที่ไหนทำอะไร จะไปตัดผมตรงนี้ กินข้าวที่นี่นะ บางทีเราเสร็จงานแล้วอยากกลับ ปล่อยตัวฟรีๆ ซึ่งบางทีการที่เราไปคุยกับใครเค้า เราก็ต้องสื่อสารกับเค้า ซึ่งถ้าเค้าไม่เข้าใจงานเราก็ยากเหมือนกัน ตอนนี้ก็มีแฟนทิพย์ไปก่อน อ่อยชาวบ้านไปเรื่อยๆ ไม่ได้ปิดหรอก บริหารเสน่ห์ไปครับ”

  หัวใจไม่มีแพลน งานอื่นล่ะช่วงนี้มีแพลนอะไรมั้ย?

  “อยากเปิดร้านโรตีชาชักอีกครับ ตอนนี้เปิดอยู่สาขาหนึ่งแล้วครับอยู่แถวบ้าน ตลาดนายใหญ่ ตรงคลองสามวา ชื่อโรตี ”ชาชักชาวเรือ“ ได้สูตรมาเป็นของเพื่อน เป็นร้านไม่ใหญ่มาก กำลังหาที่ในกรุงเทพฯจะเปิดเพิ่มครับ อยากเปิดหลายๆสาขา ด้วยความที่โควิดมาวงการบันเทิงไม่แน่นอนเลยจะหยุดถ่ายเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ งานร้องเพลงก็ไม่รู้ว่าจะได้ร้องเมื่อไหร่ ก็เลยลองมาลุยทำธุรกิจเพิ่มเติม ปีหน้าอยากเปิดให้ได้สัก 4-5 สาขา เน้นคนสะดวกซื้อกลับบ้านราคาไม่แพง สาขาแรกกระแสตอบรับดี ผมไม่ได้ลงโปรโมตเลยว่าเป็นร้านของผม เพราะอยากลองว่าเราไม่ใช้ชื่อเสียง คนจะยังกินของเรามั้ย ช่วงแรกก็น้อยหน่อยแต่พอคนลองกินแล้วติดใจ มากินเรื่อยๆ แสดงว่ารสชาติมันก็โอเคครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอ อรรณพปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ปอ อรรณพร แพท ณปภาแพท ณปภาเผ็ดมันส์บันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์