“หนุ่ม กะลา” ทำเซอร์ไพรส์! คว้า “นนท์-ธนนท์” แจม “จม” ไลฟ์เวอร์ชัน

ข่าว

  “หนุ่ม กะลา” ทำเซอร์ไพรส์! คว้า “นนท์-ธนนท์” แจม “จม” ไลฟ์เวอร์ชัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ก.ย. 2564 07:01 น.

  กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์กันเยอะสุดๆสำหรับเพลง “จม” ที่กี่เวอร์ชันก็ยังคงกระแทกใจคนมูฟออนไม่ได้ ล่าสุด “หนุ่ม กะลา” จัดเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆชวนนักร้องหนุ่มเสียงดี “นนท์–ธนนท์” มาร่วมแจม “จม Live Version” แท็กทีมถ่ายทอดอารมณ์ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์แฝงลูกรับ-ส่งอารมณ์กันอย่างลงตัวที่สุด! ปล่อยเพลงไม่ทันข้ามวันก็ติดเทรนด์อันดับ 4 บนทวิตเตอร์ซะแล้ว

  “หนุ่ม กะลา” เล่าว่า “ดีใจครับ จริงๆได้เจอนนท์คุยกันจริงๆก็ตอนถ่ายรายการ The Star Idol เคยคุยกันว่าจะขอฟีทด้วยกันในโอกาสถัดๆไป อยากทำงานด้วย นนท์เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ร้องเพลงเก่ง มีทัศนคติทางดนตรีที่ดี มีมุมมองในการนำเสนอที่เหมาะสม ผมว่าเป็นเบอร์ต้นๆของยุคนี้ผมเลยอยากร่วมงานด้วย ก็เลยชวนมาร้องเพลง “จม” เวอร์ชันนี้ด้วยกัน นนท์เคยเกริ่นกับผมว่า “พี่อยากให้ผมคัฟเวอร์ ไลฟ์สด พี่บอกผมเลยนะ ผมทำทุกอย่างครับ” น้องน่ารักมากส่วนตัวผมดีใจ เชื่อว่าแฟนเพลงผมต้องตื่นเต้นเพราะว่ามันจะได้อีกรสชาติ พอมีเสียงนนท์เข้ามา วิธีการร้อง การเล่นเสียงของนนท์มันเพิ่มสีสันให้เพลงมากทีเดียวก็จะบอกนนท์ว่า ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของนนท์คนนึง ขอให้นนท์ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปเรื่อยๆเลยครับ”

  ด้าน “นนท์–ธนนท์” บอกว่า “ไปเจอกันที่รายการหนึ่งก็เลยแลกเพลงร้องกัน พิธีกรก็บอกว่า...น่าจะร้องเพลงด้วยกัน พี่หนุ่ม ก็มาชวนผมจริงๆ รู้สึกดีใจมากเพราะเพลง “จม” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพราะอยู่แล้ว ผมก็มาเป็นส่วนเล็กๆในเวอร์ชันใหม่นี้ เป็นการทำแบบนิวนอร์มอลครับ ส่งเพลงให้กันฟัง นนท์ท่อนไหนบ้างพี่หนุ่มท่อนไหนบ้างจะให้พี่หนุ่มเลือกมาให้ มาเป็นส่วนเล็กๆสร้างสีใหม่ๆให้กับเพลงได้นิดหน่อย ขอบคุณทางพี่หนุ่มมากๆ หวังว่าจะชอบกันไม่มากก็น้อยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่ม กะลานนท์ ธนนท์หนุ่ม กะลา เพลงหนุ่ม กะลา ผลงานคัฟเวอร์เพลงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์