“ออกแบบ” สุดปลื้มได้เป็นโปรดิวเซอร์ ประเดิมงานแฟชั่นครั้งแรกแบรนด์เสื้อผ้า ASV

ข่าว

  “ออกแบบ” สุดปลื้มได้เป็นโปรดิวเซอร์ ประเดิมงานแฟชั่นครั้งแรกแบรนด์เสื้อผ้า ASV

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ก.ย. 2564 06:30 น.

  ไม่หยุดพัฒนาขีดความสามารถสำหรับนักแสดงนางแบบสาว “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ที่โดดเด่นด้านงานแฟชั่นไม่แพ้งานทางด้านการแสดง ล่าสุดได้โอกาสจากแบรนด์ ASV แบรนด์เสื้อผ้าของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งอาซาว่ากรุ๊ปให้รับหน้าที่เป็นครีเอเตอร์และโปรดิวเซอร์เต็มตัวในการทำวิดีโอแฟชั่นแคมเปญ ASV by Aokbab นำเสนอเสื้อผ้าคอลเลกชันล่าสุด Autumn/ Winter 2021 ของแบรนด์ ASV ผ่านมุมมองและไอเดียของออกแบบ

  “ขอขอบคุณทางแบรนด์ ASV ที่ให้โอกาสออกแบบได้ลองทำงานใหม่ๆที่เราไม่เคยได้ลองทำมาก่อน การที่ได้มาเป็นโปรดิวเซอร์โปรเจกต์นี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆและออกแบบเองก็ไม่ลังเลเลยที่จะทำ ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะเป็นโปรดิวเซอร์ขึ้นมาจริงๆก็ได้ เหมือนเราได้ลงแข่งกับตัวเองในสนามแข่งขัน ในการถ่ายทำเต็มไปด้วยสถานการณ์ Out of control กับความท้าทายมันคือการผจญภัยและฝึกทักษะกับบทบาทใหม่ที่ไม่ใช่การแสดง มันคือตัวตนของเรา คือหน้าที่ในโลกความจริงแต่ออกแบบไม่รู้สึกกลัวเลยที่จะเรียนรู้และเชื่อว่าจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่อยู่ใน comfort zone กล้าจะเผชิญในทุกโอกาส ออกแบบวางไอเดียในการนำเสนองานออกมาจาก 3 คำนี้เลยคือ Aspiration, Adventurous และ Approachable 3 คำนี้เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความมั่นใจพร้อมด้วย passion ใจมุ่งมั่นสนุกในการลงมือ ฝากติดตามบทบาทใหม่โปรดิวเซอร์ในแบบฉบับของผู้หญิง ASV ได้ที่ ASV by Aokbab ใน collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก lady diana และติดตามวิดีโอแฟชั่นแคมเปญได้ที่ IG : @asv_official และ @aokbab.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่งหมู อาซาว่าพลพัฒน์ อัศวะประภานางแบบดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์