ซาร่า ยังไม่ถอนฟ้อง 30 ราย ลุยขายแจ่วบองด้วย

ข่าว

  ซาร่า ยังไม่ถอนฟ้อง 30 ราย ลุยขายแจ่วบองด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 17:27 น.

  คุณแม่ยังสาว ยังสวยพริ้ง ลูกสองแสนซน ซาร่า คาซิงกินี่ ยังปักหลักอยู่ภูเก็ต มีงานเมื่อไหร่คงบินตรงมากรุงเทพฯ เรื่อยๆ

  งานคือเงิน ไม่เกี่ยงงานจริงๆ เพราะซาร่าขายเกือบทุกอย่าง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า สบู่ อาหารเสริม ฯลฯ และกำลังจะทำน้ำปลาร้าขายอีกด้วย ขยันจริงๆ เรียกว่ามีวิญญาณของแม่ค้าเต็มตัวอย่างแรง โดยเฉพาะการทำแจ่วบอง ขายทางออนไลน์ที่ทำมาได้พักใหญ่แล้ว ถึงแม้จะได้กำไรไม่เยอะแยะ แต่ซาร่าก็แฮปปี้ดีที่ได้ส่งต่อของอร่อยๆ ให้คนได้กิน

  งานในวงการบันเทิง ไม่ทิ้งนะจ๊ะ ยังๆ ยังรับเล่นอยู่ โดยซาร่าโพสต์ไอจีแจ้งไว้ว่า น้องสาวส่งมาให้ @bebecharisa นั่งขำสภาพตัวเองไป 3 วิ โอ๊ยย ตอนนั้นเราคิดว่าเราสวยนะ แต่ตอนนี้ ตายๆ ขำไม่ไหว ช่วงเริ่มได้เล่นละครแรกๆ แข็งมาก รับบทเป็นหิน อยากกลับไปเล่นละครอีก #จ้างได้นะคะ #พร้อมทำงานมาก #ลูก 2 ขยัน x 10 ฝากคุณผู้จัดการ @psyche_poon รับงานละครได้แล้วค่า แม่พร้อมแล้ว

  ส่วนเรื่องคดีความยืดเยื้อมานาน กรณีฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาท กับดารา พิธีกรดังและประชาชน อัปเดตตอนนี้ล่าสุด มีมากกว่า 30 ราย ยังไม่ได้ถอนฟ้องใครแต่อย่างใด ฝั่งตำรวจไม่ได้เงียบ ยังรอๆ รอให้กระบวนการกฎหมายดำเนินไปอยู่. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีเอมมิลี่ ลูกสาวซาร่าแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินีซาร่า ฟ้องหมิ่นซาร่า ไมค์ พิรัชต์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 04:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์