เอ้ ชุติมา เล่าหมดเปลือกโดนแฟนเด็กนอกใจ จับได้เพราะกุมารทอง

ข่าว

  เอ้ ชุติมา เล่าหมดเปลือกโดนแฟนเด็กนอกใจ จับได้เพราะกุมารทอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 15:19 น.

  เป็นคู่รักต่างวัยอายุห่างกัน 31 ปี สำหรับ เอ้ ชุติมา กับ ฟร้อง ศุภกิจ ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดเผยเรื่องราวความรักผ่านทางรายการ แฉ ที่เคยโดนฝ่ายชายนอกใจ จนจับได้เพราะน้องกุมารที่เลี้ยงไว้มาบอก และบอกเลิกวันละ 100 รอบ

  โดย ฟร้อง บอกว่า ยอมรับมีคุยกับผู้หญิงทั่วไป ทั้งในไลน์ ในเฟซบุ๊ก แบบคุยกันแต่ทุกครั้งก็ถูกจับได้ เพราะ พี่เอ้ มีน้องกุมารที่เลี้ยงไว้

  และ เอ้ เล่าต่อว่า ตัวเองเป็นคนที่โลว์เทคโนโลยีมาก เปิดใช้โทรศัพท์ไม่เป็น และวันดีคืนดีเห็นอีกฝ่ายนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับโทรศัพท์ตลอด ติดโทรศัพท์มาก จนวันหนึ่งน้องกุมารมาบอกว่า แม่ พี่ฟร้องเริ่มกุ๊กกิ๊กกับคนอื่นแล้ว โดยเจ้าตัวนั้นเลี้ยงกุมารทองไว้ 10 กว่าองค์ เริ่มเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเองอายุ 19 จนตอนนี้จะ 50 แล้ว 

  พอน้องกุมารมาบอก ก็ไปเห็นว่าฟร้องกำลังคุยกับผู้หญิง มีทั้งแบบนมตู้ม เด็กเชียร์เบียร์ ผู้หญิงที่มีรอยสัก และทำร้านเสริมสวยที่อยู่ในจังหวัดบ้านเกิดเดียวกับฟร้อง ทำให้ตนเองกระชากหัวฝ่ายชายมาแล้วให้อธิบายว่าคืออะไร 

  เมื่อถามต่อว่า เอ้ เปิดโทรศัพท์ได้ยังไงในเมื่อเป็นคนโลว์เทคโนโลยีมาก เจ้าตัวบอกว่า น้องกุมารเป็นคนเปิดโทรศัพท์ให้ จนกระทั่งเปิดมาเจอข้อความ และปลุกแฟนหนุ่มลุกขึ้นมาถาม ซึ่งอีกฝ่ายตกใจมาก เลยคุยกันว่า ถ้าจะเลิกก็เลิกเลย เดี๋ยวแถลงข่าวเลย เพราะไม่อยากให้ใครมาเหยียบย่ำศักดิ์ศรี จากนั้นก็ได้เข้าไปในไลน์และพูดส่งเสียงไปหาผู้หญิงคนนั้นว่า คุณน้องคะ รู้ใช่มั้ยคะว่าเป็นใคร อีกฝ่ายก็ตอบกลับมาว่า ขอโทษนะคะ ไม่รู้ว่าพี่คบกัน และ เอ้ ก็ได้บุกไปหาผู้หญิงคนนั้นถึงที่กลางตลาด

  และ เอ้ ก็ได้เคลียร์ต่อว่า เดี๋ยวจะมีดราม่าทัวร์ลง ไหนบอกว่าถ้าเด็กจะไปทำไมไม่ให้ไป คือจะให้ไปถ้าน้องเค้าเลือกแล้ว อยากให้เลือกให้เหมาะสมกับเค้าหน่อย แต่ไม่ใช่มาคบซ้อน ถ้าเค้าเลือกแล้วมันเป็นสิทธิ์ของเค้า และเราก็จะไปให้ แต่ปรากฏว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นเค้ามีเสี่ยเลี้ยง ฟร้องโดนยิงพรุนแน่ คือเราไปสืบมาก่อนหน้านั้นแล้ว ล่าสุดผู้หญิงคนนั้นมาบอกว่าจะไม่เอาอีกแล้ว หนูขอโทษ

  ซึ่งเรื่องพวกนี้ผ่านมาเมื่อปีที่แล้ว ช่วงโควิด คือเราก็ทำใจได้ แต่ถ้าเค้าจะเลือก ควรเลือกสิ่งที่คู่ควรกับเค้า อยากให้เค้าเลือกดีๆ 

  มดดำ ถามต่อว่า ถ้าฟร้องอยากกินหรือหิว ขอพี่เอ้ตรงๆ มั้ย ฟร้องบอกว่า ไม่ๆ ไม่กล้าแล้ว กลัวพี่เอ้มากกว่า จากเหตุการณ์นั้นตามง้อประมาณ 3-4 เดือน

  เอ้ บอกว่า ขอเลิกวันละ 100 รอบ เราบอกเค้าตลอดเวลาว่าอย่าสวมเขา เพราะเรามีชื่อเสียง คนรักก็เยอะ คนเกลียดก็แยะ เลยบอกว่าถ้าทำอะไรให้เกียรติกันนิดนึง จะไปก็บอกดีๆ เราจะได้แถลงข่าวทีเดียวจบเลย หลังจากที่ฝ่ายชายตามง้ออยู่ 3-4 เดือน พ่อกับแม่ของฟร้องก็ได้เรียกลูกชายเค้าไปคุย ไปเคลียร์กัน เพราะพ่อแม่เค้ารักเอ้มาก. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ้ ฟรองซ์เอ้ ชุติมาเอ้ ชุติมา แฟนเด็กเอ้ ชุติมา จับได้แฟนนอกใจฟร้อง ศุภกิจฟร้อง แฟนเอ้ ชุติมาข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 19:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์