แจ๊ค ธนพล ขึ้นแท่นผัวแห่งชาติ ผู้ชายควรฟังเคล็ดลับการหยุดเจ้าชู้ (คลิป)

ข่าว

  แจ๊ค ธนพล ขึ้นแท่นผัวแห่งชาติ ผู้ชายควรฟังเคล็ดลับการหยุดเจ้าชู้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 09:30 น.

  ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาวขี้เล่น จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้เผยความน่ารักของแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ดูแลเธอเป็นอย่างดีมาตลอดในช่วงที่คบกัน

  อีกทั้งสาวจ๊ะยังได้บอกว่าไม่เคยได้เห็นความเจ้าชู้ของแฟนหนุ่มอย่างที่เคยได้ยินกิตติศัพท์มาเลยสักนิด โดยงานนี้จ๊ะและแจ๊คก็ได้ทำคลิปเผยเคล็ดลับการเลิกเจ้าชู้มาฝากหนุ่มๆ อีกด้วย 

  โดยสาวจ๊ะได้ถามแฟนหนุ่มไว้ว่า "คุณแจ๊คคะตอนนี้คุณ เป็นผัวแห่งชาติเลยเพราะว่าจากที่คุณเคยเจ้าชู้มาก วันนี้คุณไม่เจ้าชู้เลย คุณเลิกยังไง"

  แฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ก็ตอบแบบขำๆ ว่า "พยายามหาแฟนที่ฉลาดๆ หาแฟนที่จับผิดเก่งๆ หาแฟนที่เรื่องมาก หาแฟนที่เขี้ยวๆ งกๆ หาแฟนที่มีคุณสมบัติอย่างที่ผมบอกมา แล้วคุณจะรู้คุณจะไม่ไปไหนเลย เพราะมันไปไม่ได้ (หัวเราะ)" ได้ฟังคำตอบแบบนี้ทำเอา จ๊ะ นงผณี ถึงกับหัวเราะลั่นถูกใจกับคำตอบของแฟนหนุ่มอย่างมาก.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ๊ะ นงผณีแจ๊ค ธนพลจ๊ะ แจ๊ค ความรักแจ๊ค ธนพล เลิกเจ้าชู้จ๊ะ แจ๊ค แฟนนักร้องลูกทุ่งคู่รักดาราข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 18:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์