ติ๊ก ชิโร่ รับข่าวอักษรย่อกระทบครอบครัว เสียดแทงความรู้สึกคนให้พาลูกตรวจ DNA

ข่าว

  ติ๊ก ชิโร่ รับข่าวอักษรย่อกระทบครอบครัว เสียดแทงความรู้สึกคนให้พาลูกตรวจ DNA

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 18:21 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวอักษรย่อออกมาว่านักร้องขาแดนซ์จับได้เมียแอบแซ่บกับคนสวน และหลายๆ คนก็คาดเดากันไปว่านักร้องคนดังกล่าวเป็นใคร 

  และหนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของนักร้องรุ่นใหญ่ ติ๊ก ชิโร่ ติดโผมาด้วย ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดใจตอบข่าวลือเรื่องดังกล่าวกับทางช่องวันบันเทิงว่า 

  "ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร บอกตรงๆ ว่าอยู่ในวงการนี้มาพอสมควร ได้เห็นอะไรมาพอสมควร เลยคิดว่าเป็นเรื่องหยุมหยิม แต่ตอนหลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนมีผลกับสมาชิกของครอบครัว เลยออกมาชี้แจง เราไม่มีคนสวนและที่บ้านเราไม่มีสวน ถึงจะมีบ้าน 3 หลัง แต่ไม่มีสวนสักหลัง อันนี้ต้องขอแจ้งให้ทราบ 

  แค่เรื่องข่าวแค่นี้ แต่เริ่มขยายผลเรื่อยๆ ผมเริ่มคิดถึงคุณพ่อคุณแม่และภรรยา ตอนนี้มาถึงลูกแล้วที่อยู่ในวัยเรียนก็จะมีคำถาม ซึ่งมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากกับครอบครัว สมาชิกในครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัดก็คงจะรู้สึกแปลกใจและเสียใจ มีผลกระทบกับความรู้สึก 

  ที่เขาบอกจะให้ลูกสาวไปตรวจ DNA เพราะเป็นลูกของคนสวนหรือเปล่า กลายเป็นประเด็นที่มันเสียดแทงความรู้สึกมาก ผมเลี้ยงลูกมา ตอนลูกคลอด ผมไม่ได้เอากล้องไปถ่าย เพราะรู้สึกว่าความรักความห่วงใยคงต้องไม่มีภาพไม่สวยงาม แต่บางคนมีเก็บไว้แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน 

  เรื่องลูกคงไม่ใช่ผมคนเดียวที่มีความรู้สึก คนรอบข้างก็รู้สึกครั้งนี้เขาเขย่าแรงมาก ทำให้มีผลกระทบในมุมกว้าง ซึ่งมันไม่ดีเลย ผมกับภรรยายังรักกันดีอยู่ และมีแผนจะเดินทางไปต่างประเทศ มีสัญญาว่าจะพากันไปเที่ยว

  ผมร้องเพลงมา 35-36 ปี พอมีข่าวแบบนี้ออกมาก็ทำให้คนจำและข่าวนี้ก็ติดตัวผมไป มันไม่แฟร์ในสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันกลายเป็นภาพจำที่ทำให้ผมและสมาชิกในครอบครัวเป็นแบบนั้นไปแล้ว ทำให้คุณพ่อคุณแม่ของผมเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้ 

  ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจ บางครั้ง บางสิ่ง บางอย่าง มันมีผลกระทบระยะยาวและแรงกระเพื่อมต่อความรู้สึกของคน ผมก็บอกลูกๆ ให้สู้ๆ อดทน มันมีมาแบบนี้ เราไม่สามารถไปตอบโต้หรือแสดงความบริสุทธิ์ออกมา

  เราเพิ่งเจอความทุกข์ระทมความเศร้ามามากพอสมควรแล้ว พอมาเจอแบบนี้ก็เหมือนเป็นการซ้ำเติมกันเข้าไปใหญ่ อย่าให้มันมากไปกว่านี้ ขอบคุณครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ติ๊ก ชีโร่ติ๊ก ชีโร่ ข่าวเลิกเมียติ๊ก ชีโร่ เมียข่าวอักษรย่อข่าวบันเทิงข่าวดาราติ๊ก ชิโร่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์