เม้าท์ดาราสาวตัดขาดแฟนเก่า หลังโป๊ะส่องไอจีนักร้องหนุ่มแต่มือลั่นกดไลค์

ข่าว

  เม้าท์ดาราสาวตัดขาดแฟนเก่า หลังโป๊ะส่องไอจีนักร้องหนุ่มแต่มือลั่นกดไลค์

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 11:21 น.

  ยังเป็นประเด็นร้อนให้ขาเผือกติดตาม สำหรับกรณีที่เพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 พูดถึงประเด็นดาราสาวมูฟออนไวกับนักร้องหนุ่ม โดยบอกว่า “การมูฟออนไวไม่ผิด แต่อาจทำให้แฟนเก่าเข้าใจผิดว่า.. เอ้า !! ที่เลิกกะกูเพราะไปต่อไม่ไหว หรือเมิงมีใครตั้งแต่แรก ป.ล. รอกูสืบพฤติกรรมของดาราสาว กับนักร้องหนุ่มคนนึงแป๊บ เดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ด้วยรัก #อิพิมเมียทุกคน”

  หลังจากนั้นเพจดังกล่าวก็ได้โพสต์เพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า “แฟนเก่าดาราสาว เข้ามาส่องไอจี เริ่มตามกดไลก์นักร้องละนะ น่าจะอยากให้นักร้องรู้ว่า.. กูรู้ กูเห็นนะ ว่าเมิงกำลังทำอะไร ป.ล. อยากดามใจแฟนเก่าดาราสาวมาก สภาพ !! เค้ามูฟออนไว เสียใจสินะ #อิพิมเมียใครก็ได้” ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่หยิบยกชื่อดาราดังๆ มาเดากันยกใหญ่

  และล่าสุด เจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ถึงประเด็นร้อนนี้อีกครั้ง โดยบอกว่า “คืองี้.. ตอนแรกดาราสาว กะนักร้อง ก็แค่หมาหยอกไก่ กูหยอดเมิง.. เมิงหยอดกู จนแบบ..ก็ไม่เสียหาย กระชุ่มกระชวยหัวใจไปวันๆ แล้วแฟนเก่าที่บอกว่าเลิกกันแล้ว มันมีเซ้นส์ ถามว่ามีสิทธิ์ที่จะถามนั่นนี่ หรือมีสิทธิ์ที่จะสงสัยมั้ย? ก็ถ้าดารายังให้ความเป็นเพื่อน ก็ขอถามหน่อย พอเป็นพิธีของคนเคยรัก?

  ใช่จ๊ะ..แฟนเก่าเลือกที่แคปข้อความหวานๆ มุ้งมิ้ง ที่ดาราสาวเมนต์นักร้องไง รักนะคะ เอ้า!! อิดาราก็เลิกลั่กแล้ว 1 กรุบ และมากับคำตอบยอดฮิต..ไม่มีอะไร!! แฟนเก่าก็เสือกโป๊ะ แอบเข้าไปส่องไอจีนักร้อง อิดอก!! มือลั่นกดไลท์ อินักร้องรู้ตัวเฉย!! สุดท้าย..ดาราสาวทนไม่ไหว กับความสงสัยของแฟนเก่า จากความเป็นเพื่อนกันได้ ดาราก็ตัดบัวไม่เหลือใย ขาดสะบั้น เพราะความรำคาญทันที..

  ถ้าไม่มีซัมติง ก็คือบอกกันดีๆ ว่าไม่มี!! ไม่ใช่แกล้งโวยวาย โหวกเหวก ปิดบังความผิดอะไร กูถามจริงๆ หมดแพสชั่น แล้วมูฟออนไว ไม่ใช่เรื่องผิด แต่การที่คุณปกป้องอีกคนมากกว่าคนเคยรัก ทั้งๆ ที่ปากคุณบอกว่าไม่มีอะไร อันนั้นมันดูใจร้ายจุง

  ปล.ไม่ต้องฟ้องกูกันนะ อยากโสดก็โสดไป แค่เอาเบอร์ผู้ชายมาให้กูดามใจก็พอ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อดาราสาวนักร้องหนุ่มซุบซิบดาราข่าวบันเทิงกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์