“เจ๊คิ้ม” จัดหนัก ล้วงลึกทะลุแก่น 2 ดีเจ “นุ้ย-บุ๊คโกะ” ผลัดกันแฉเรื่องลับๆสุดฮา

ข่าว

  “เจ๊คิ้ม” จัดหนัก ล้วงลึกทะลุแก่น 2 ดีเจ “นุ้ย-บุ๊คโกะ” ผลัดกันแฉเรื่องลับๆสุดฮา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 ก.ย. 2564 06:45 น.

  รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” สัปดาห์นี้ จัดเต็มอีกครั้ง!! เมื่อสองคู่ซี้ พี่สาวน้องสาวอย่าง ดีเจนุ้ย และ ดีเจบุ๊คโกะ ที่กลับมาครั้งนี้ขอแท็กทีมจับคู่กันมาเม้าท์กันมันส์หยด ขนาดพิธีกรตัวแม่ เจ๊คิ้ม-เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังต้องหัวเราะน้ำตาเล็ดตลอดรายการ

  เปิดประเดิมก็เจอคำถามสุดเด็ดที่ดีเจนุ้ยเที่ยวประกาศกร้าวบอกใครต่อใครว่า “ถือพรหมจรรย์” นั้นเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่ข่าวพีอาร์สร้างคาแรกเตอร์?

  งานนี้ดีเจบุ๊คโกะแฉให้ฟังว่า “พี่สาวเราเป็นคนเรียบร้อย ถือเนื้อถือตัว และถือพรหมจรรย์จริง เรื่องผู้ชายนางจะแอ๊วเป็นการแสดง ไม่มีอะไรเกินเลย และแกเป็นคนเสียสละด้วย ถึงขนาดที่ตัวหนูเองยังเคยขอผู้ชายจากพี่นุ้ย ซึ่งผู้ชายคนนั้นเป็นคนที่พี่นุ้ยเค้าเคยคุยกันอยู่ ซึ่งคนนี้เหมือนจะเป็นรักครั้งแรกของพี่นุ้ยด้วย”

  ทำเอาแม่คิ้มถึงกับอึ้งไปชั่วขณะกับความใจพระของดีเจนุ้ย จากนั้นบุ๊คโกะก็เล่าต่อว่า “ผู้ชายคนนี้เป็นคนในวงการ ตอนนี้เป็นซุปเปอร์สตาร์แล้ว อุ๊บ! หนูขอเกริ่นก่อนเลยว่า สเปกหนูจะชอบตี๋ๆอินเตอร์ๆ แต่พี่นุ้ยจะชอบหมีๆมีรอยสัก แล้วผู้ชายเค้ามาคุยกับพี่นุ้ย ทรงเค้าจะออกตี๋ๆ อินเตอร์ๆสเปกหนูเลย แต่เค้าเลือกจะคุยกับพี่สาว เราก็ต้องให้สิทธิ์พี่นุ้ยก่อน แต่เหมือนคุยกันไปคุยกันมา เค้าเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง (มองหน้านุ้ย) หนูก็เลยไปถามว่าพี่นุ้ยยังคุยอยู่ไหมอะ...ถ้าพี่ไม่คุยแล้วหนูขอได้ไหม?”

  จากนั้นแม่คิ้มเลยขอขุดคุ้ยล้วงความลับต่อด้วยการพยายามตื๊อถามบุ๊คโกะให้ได้ว่าหนุ่มคนในวงการนั้นเป็นใคร เพราะคำใบ้คือซุปเปอร์ สตาร์ ทำเอาดีเจนุ้ยออกอาการเลิ่กลั่ก รีบห้ามปรามบุ๊คโกะทันทีเพราะกลัวหลุดโป๊ะ อยากรู้ว่าเจ๊คิ้มจะล้วงความลับได้หรือไม่? ต้องตามไปฟังพร้อมกันในรายการเจ๊คิ้มกินรอบวง วันจันทร์ที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง FB : เจ๊คิ้มกินรอบวง และ YouTube: scenario&Rachadalai.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนิเฟอร์ คิ้มเจ๊คิ้มกินรอบวงดีเจนุ้ยดีเจบุ๊คโกะล้วงความลับถือพรหมจรรย์สองคู่ซี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์