ลูกแก้ว ศรีกานต์ อดีตเกิร์ลกรุ๊ป แจ้งข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวพม่า

ข่าว

  ลูกแก้ว ศรีกานต์ อดีตเกิร์ลกรุ๊ป แจ้งข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวพม่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 14:10 น.

  หลังจากที่อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวงซาวด์ครีม ค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสิทธิ์ ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวพม่าไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

  และเจ้าตัวก็ได้ย้ายไปอยู่กับ ซีตู สามีนักธุรกิจที่เมียนมา ที่มีธุรกิจมากมาย ทั้งอุตสาหกรรมเหล็ก GI Hollow รายใหญ่สุดในพม่า อุตสาหกรรมน้ำมันเครื่องยนต์, ทำท่าเรือส่งสินค้า, อุตสาหกรรมถั่ว

  ล่าสุด ลูกแก้ว ศรีกานต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่สามีและโชว์ภาพอัลตราซาวด์ และเขียนแคปชั่นว่า 

  "เบบี๋มาแล้ววววววค่า we are so happy and excited to finally announce that we are expecting a baby!! (I'm Currently 3months pregnant ... we still dont know the gender yet)

  เราดีใจและตื่นเต้นมากที่จะได้ประกาศว่า เรากำลังจะมีลูก (ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้ว … ยังไม่รู้เพศเลย)" บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับลูกแก้วและสามีด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสิทธิ์ลูกแก้ว ศรีกานต์ลูกแก้ว ศรีกานต์ แต่งงานอดีตเกิร์ลกรุ๊ปลูกแก้ว ศรีกานต์ ท้องลูกแก้ว ศรีกานต์ แฟนชาวพม่าข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 06:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์